3 Ưu điểm của đồng hồ Daniel Wellington

Cao hay thấp với những chiếc đồng hồ thì chẳng còn quá quan trọng hiện nay. Ngày nay những chiếc đồng hồ đẹp chất lượng nhưng mức giá thì rất rẻ không còn quá xa lạ. DW chính là người đầu tiên cho người dùng thấy được điều đó. Những gã chế tác đồng hồ nổi tiếng thế giới với mức giá trên trời vượt quá tầm với của người tiêu hiện đại thì lại không có độ phổ biến và ai cũng có thể đeo như Daniel Wellington.

Bài này tôi xin giới thiệu về những ưu điểm của giá trị tinh thần mà DW đã đạt được mà những hãng đồng hồ khác không có được. Chính là ưu thế vượt trội thu hút khách hàng đến với những sản phẩm này. Toàn bộ sưu tập của đồng hồ Daniel Wellington sẽ được giới thiệu tại WEB của chúng tôi để bạn có thể tham khảo và chọn cho bộ sưu tập của mình.

3 Ưu điểm của đồng hồ Daniel Wellington

Độ phổ biến của Daniel wellington

Ưu điểm đầu tiên kể đến chính là độ phổ biến của từng chiếc Daniel Wellington. Thụy sĩ như ROLEX có hàng bao nhiều năm phát triển như độ phổ biến được nhiều người dùng không thể bằng các hãng đồng hồ Nhật Seiko, Orient… chứ chưa kể đến Daniel Wellington.

Vì một điều chính là khả năng chi trả không cho phép nên người dùng không có cơ hội được sở hữu nên họ sẽ tìm đến những hãng đồng hồ giá rẻ hơn (DW). Mức độ phổ biến của Daniel Wellington tới mức như các nghệ sĩ nổi tiếng đeo chúng, các blogger, các phượt phủ, dân văn phòng,… đều chọn. Và chúng đã thâm nhập vào từng ngách nhỏ của Việt Nam và thế giới. Đây chính là ưu điểm của chiếc đồng hồ Daniel Wellington nổi trội nhất.

3 Ưu điểm của đồng hồ Daniel Wellington

Mạng xã hội với Daniel Wellington

Mỗi chi tiết một câu chuyện

Khi biết về sản phẩm này thì bạn có thể tập hợp thành một giai thoại mang tên DW. Từ dây, máy, vỏ, đá đính trên đồng hồ đều mang tới người dùng sự thú vị. Daniel Wellington đưa ra sản phẩm của mình mà như đang kể câu chuyện về chúng vậy.

Cách tiếp cận sinh động ngay khi giới thiệu sản phẩm với cảm hứng của ông chủ Filip với mối cơ duyên gặp người bạn Daniel. Đến câu chuyện về dây da nhập từ Ý với chất lượng hoàn toàn tự nhiên. Tiếp là dây dù được đặt tên theo các thành phố của Anh và dây dù có những màu sắc đặc biệt khác nhau…. Tất cả là của DW và họ đã đưa đến người dùng một sản phẩm thân thiện và độ phổ biến của chúng đã vượt xa tầm suy nghĩ của những đối thủ cạnh tranh với hãng.

3 Ưu điểm của đồng hồ Daniel Wellington

DW và những câu chuyện giải trí

Câu chuyện chất lượng của Daniel wellington

Những chiếc đồng hồ được lắp ráp chứ không chế tạo trực tiếp và cho ra thành phẩm như các hãng Thụy Sĩ và Nhật. Nguyên vật liệu nhập tại những nước nổi  tiếng trên thế giới và có uy tín về chế tác đồng hồ và thời trang.

Máy Miyota tại Nhật. Một trong những thị trường cao cấp về chế tác máy đồng hồ chất lượng và giá rẻ chỉ sau Thụy Sĩ. Dây da bê của Italia được nhuộm bằng chất liệu đặc biệt từ cây thực vật có màu sắc đẹp và lạ. Đá Swarovski nhập khẩu tại Áo (trung tâm thời trang chế tác đá cao cấp).

Tất cả những điều trên chính là ưu điểm giúp cho giá trị của Daniel Welling mang lại thành công ngoài sức mong đợi và trở thành một vương quốc chế tác đồng hồ dành cho giới trẻ. Công dân của Daniel Wellington có mặt khắp mọi nơi, mọi nẻo đường trên thế giới. Chúng được nhắc tới nhiều đến mức cứ có DW là có câu chuyện về họ được bàn tán sôi nổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *