4 lưu ý khi chọn mua hộp đựng đồng hồ giá rẻ

hộp đựng đồng hồ gỗ

Hộp đựng đồng hồ giá rẻ chính là một trong những món phụ kiện đi kèm hot nhất với đồng hồ. Có những nét ấn tượng cho một thú chơi tao nhã của phụ kiện thời trang đặc biệt này. Chúng cũng là điều bạn quan tâm nhiều trên thị trường hiện nay dành cho bộ sưu tập của mình. 4 Chú ý khi chọn hộp đựng đồng hồ chính là điều bạn nên nên biết và tìm hiểu khi chúng thật sự rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước và chức năng.

1 .Chú ý tới chức năng của hộp đựng đồng hồ.

Chiếc hộp đựng đồng hồ phải có chức năng phù hợp với đồng hồ của bạn. Dựa theo cách chơi đồng hồ truyền thống có thể chia hộp đựng thành 2 loại khác nhau là hộp thường và hộp đồng hồ cơ.

+ Với hộp thường thì bạn chỉ cần chọn chiếc hộp không cần động cơ và chúng sẽ trưng bày những chiếc đồng hồ của bạn. Với chức năng tránh những tác nhân bên ngoài như bụi bẩn hay độ ẩm trong không khí thấp ảnh hưởng tới đồng hồ. Hay những chiếc đồng hồ đẹp và ấn tượng khi bạn mới mua không được bảo quản cẩn thận trong một không gian riêng và ngăn nắp thì sẽ làm giảm giá trị của chúng.

+ Hộp đựng đồng hồ tự xoay có chứa động cơ giúp nạp cót cho đồng hồ và chúng phù hợp cho những mẫu đồng hồ tự động Automatic. Với hộp đựng này thì những chiếc đồng hồ được bảo quản nạp cót theo những chế độ khác nhau giúp chúng chạy thường xuyên . Và đặc biệt đảm bảo tốt độ bền của đồng hồ khi chúng được hoạt động ổn định.

hộp đựng đồng hồ cơ

>> Địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ cơ giá rẻ tại Hà Nội

2. Chú ý tới kích thước của hộp đựng đồng hồ

Những chiếc hộp đựng của bạn còn phải phù hợp với nhà bạn và với những đồ vật bạn trang trí trong không gian đó.

Với những chiếc đồng hồ thường thì sự chọn lựa dễ dàng hơn bởi kích thước của chúng rất đa dạng và rất phong phú. Với những mẫu hộp đựng đồng hồ làm da rất năng động và khối lượng nhẹ nên thường được nhiều người chọn mua. Cũng với lớp da cực mịn màng rất dễ vệ sinh chúng khi cần chính là điểm nhấn cho chiếc hộp đựng loại này. Và chiếc hộp đựng đồng hồ bằng gỗ cũng mang nét sang trọng riêng rất phù hợp với không gian hiện đại của ngôi nhà bạn.

Chiếc đựng đồng hồ xoay chính là một trong những mẫu hộp không thể thiếu với người đeo nhiều đồng hồ cơ. Vì những mẫu đồng hồ phụ thuộc vào chuyển động của cổ tay của người đeo để chúng hoạt động một cách liên tục. Vì phải mang trong mình một động cơ nên kích thước khá lớn nên khi mua thì khách hàng nên suy nghĩ và chọn kích thước phù hợp với không gian nhà mình.

3. chú ý tới màu sắc của hộp đựng đồng hồ

Một chiếc hộp đựng đồng hồ thật sự nổi bật khi chúng hài hòa với màu sắc và không gian xung quanh. Và màu sắc tác động nhiều tới tâm trạng của người thông qua mắt giác quan của người nhìn. Với màu đen, đỏ, trắng, nâu thì bạn sẽ có sự chọn lựa đa dạng hơn khi mua hộp đựng đồng hồ trên thị trường.

DSC_0447 (Copy)

Với nhiều người quan tâm tới mệnh của mình với không gian kiến trúc và màu sắc của nội thất trong nhà thì màu sắc của chiếc hộp đựng cũng được chú ý. Và họ sẽ chọn cho mình mẫu hộp có màu sắc hợp với mệnh của mình. Ví dụ người mệnh hỏa chọn cho mình màu đỏ, hồng ,tím là hợp lý nhất sẽ mang tới cho gia chủ nhiều may mắn và bình an.

4. Chú ý tới chất liệu của hộp đựng đồng hồ

Những chiếc hộp đựng đồng hồ với chất liệu gì cũng được nhiều người chú ý tới vì chúng ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm. Một chiếc hộp đựng bằng gỗ cũng được đánh giá cao về độ bền hơn hộp da.

Nên tùy vào điều kiện của mình và các tiêu chuẩn dành cho bộ sưu tập đồng hồ của mình mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc hộp đựng phù hợp. Và những chiếc hộp đựng cũng rất cần bảo vệ và quan tâm do sự thay đổi của thời tiết có thể ảnh hưởng tới độ bền của hộp đựng nhất là thời tiết nồm và ẩm ướt của mùa đông tại Việt Nam.

Trên đây 4 điều chú ý mà khi bạn đưa ra quyết định mua hộp đựng đồng hồ nên tham khảo trước. Bên cạnh những điều trên có thể chú ý tới kiểu dáng của chúng sao cho phù hợp nhất với không gian riêng của ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *