Cách chọn hộp đựng đồng hồ theo ngũ hành

hộp đựng 8 xoay 9 trưng bày

Đồng hồ món phụ kiện thời trang đắt giá cho những ai yêu thích sưu tầm và sử dụng chúng. Và khi ngày càng thấy bộ sưu tập của mình ngày càng tăng thì bạn nên nghĩ tới khâu bảo quản đồng hồ. Và những chiếc hộp đựng đơn giản đến phức tạp và cầu kỳ về kiểu dáng những đều có một chức năng và công dụng bảo vệ chiếc đồng hồ yêu quý của bạn khỏi bụi bẩn, trầy xướt và rơi vỡ. Media Watch sẽ hướng dẫn bạn chọn hộp đựng đồng hồ theo ngũ hành chuẩn xác nhất !

hộp đựng đồng hồ 2 chiếc

Sản phẩm trưng bày đẹp mắt chính là một trong cách bạn tự tạo thói quên tốt là ngăn nắp gọn gàng tránh việc bạn vứt lung tung trong căn phòng của mình. Và những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp của bạn sẽ được trưng bày trong hộp đựng đồng hồ cùng với những thiết kế sang trọng và quan trọng hợp với chủ nhân. Phòng ngủ hay bàn làm việc… chính là địa điểm tốt để bạn đắt những chiếc hộp này.

Người mệnh Kim và hộp đựng đồng hồ

Người mệnh Kim là người hợp với những màu màu vàng sậm, trắng,  nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt. Một chủ nhân với mệnh này thường rất dễ phối hợp với màu sắc của nhưng chiếc hộp đựng đồng hồ. Nên những mẫu hộp đựng với màu nâu tự nhiên như gỗ cẩm lai, gỗ sưa… cực kỳ phù hợp.

Hộp đựng 5 chiếc bằng gỗ

Với những mẫu hộp đựng đồng hồ gỗ nâu như 2 chiếc, 5 chiếc, 10 hoặc 12 chiếc đều rất phù hợp để bạn trưng bày những mẫu đồng hồ đẹp và ấn tượng của mình. Với những mẫu đồng hồ cơ thì chất liệu gỗ tự nhiên cũng rất phù hợp với bạn.

Người mệnh Mộc cách chọn hộp đựng

Người mệnh Mộc rất phù hợp với những chất liệu gỗ và họ hợp với hầu hết những mẫu hộp đựng đồng hồ hiện nay với màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Do với những nét tự nhiên mà người sinh mệnh này gắn kết với bên ngoài chính là điều lợi thế với cách chọn hộp đựng đồng hồ.

Hộp đồng hồ và trang sức

Với những mẫu hộp đựng đồng hồ da đen rất phù hợp với tuổi của người dùng. Và những mẫu hộp đựng gỗ nâu chuyên trưng bày chính là điều tuyệt vời cho nhưng ai hay dùng hộp đựng đồng hồ chuyên dụng.

và những mẫu đồng hồ cơ với những chiếc đồng hồ cơ nâu và đỏ làm từ chất liệu gỗ đều rất phù hợp với họ.

Phong thủy theo tuổi cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy  hợp với những màu như trắng, bạc, vàng nhạt, đen, xanh nước biển và người mệnh này muốn vận mệnh mình tốt nên sử dụng những màu này cho những đồ dùng hàng ngày của mình.

hộp đựng lên dây 2 đồng hồ

Với chiếc hộp đựng đồng hồ xoay làm băng chất liệu gỗ cao cấp cũng rất với người này với màu đen cá tính. Với những chất liệu cao cấp và màu sắc đa dạng rất phù hợp với chủ nhân mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa trong phong thủy

Với màu đỏ, hồng, tím chính là sự tương thích với những người mệnh này. Và những chiếc hộp đựng đồng hồ màu đó sẽ làm cho bạn và không gian quanh bạn thêm may mắn và bình an hơn.

Hộp đựng đồng hồ 10 chiếc bằng gỗ

Đặc biệt mang ý nghĩa cầu tài lộc thì những mẫu hộp đựng đồng hồ bằng chất liệu cao cấp với màu đỏ rất hợp với chủ nhân.

Chủ nhân mệnh Thổ và cách chọn hộp đựng đồng hồ

Người mệnh Thổ có màu đỏ, hồng tím và vàng sậm, nâu đất.nên những sản phẩm là hộp đựng đồng hồ rất phù hợp với họ. Với mệnh Thổ thì việc bạn chọn dùng không chỉ những món phụ hiện quan trọng khác mà còn cả những chiếc hộp đựng đồng hồ cũng rất quan trong.

s2-hop-dung-dong-ho-6-xoay-7-trung-bay

Với đồng hồ cơ và dùng đồng hồ chạy pin cũng có rất nhiều những mẫu hộp đựng đồng hồ phù hợp với chủ nhân mệnh này.

Và với mệnh nào thì bạn vẫn chọn cho mình được chiếc hộp đựng đồng hồ phù hợp với màu sắc và chất lượng tuyệt vời nhất. Và những mẫu hộp đựng này sẽ  làm giảm việc trầy xước mức tối đa nhờ miếng mút xốp êm, mịn, sẽ giảm xóc, giảm ma sát, giúp những chiếc đồng hồ của bạn an toàn hơn, không bị tổn hại trên bề mặt.

Khi bạn sắm cho mình một chiếc hộp đựng đồng hồ chính là việc bạn tân trang lại cho mình một không gian mới và đặc biệt với việc hợp mệnh sẽ mang tới cho bạn tài, lộc và nhiều vận may mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *