Con đường đồng hồ Daniel Wellington dapper đến với bạn

Chiếc đồng hồ Dapper chính là dòng sản phẩm được nhiều người ưa thích nhất hiện nay của chiếc đồng hồ DW. Chiếc đồng hồ dòng này còn được gọi là dòng Kim xanh được yêu thích. Để lý giải cho việc này chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề của dòng đồng hồ DW Dapper này.

Có rất nhiều bài viết nói về DW chính hãng và lịch sử (sự hình thành) của hãng nên với bài viết này sẽ không điểm qua về chúng. Và sẽ đi sau vào viết phân tích về cách chiếc đồng hồ Dapper của DW ra đời.

con đường Daniel Wellington dapper đến với bạn

Kể tên các dòng DW trước dòng Dapper

Trước dòng sản phẩm này được nói đến nhiều  nhất chính là dòng cổ điển dành cho nam và nữ với 3 size mặt 26, 36, 40mm.

>> Tham khảo: bộ sưu tập đồng hồ Daniel Wellington

  1. Daniel Wellington Classic Collection

Đồng hồ Daniel Wellington nam Classic dây da, dây Nato.

Đồng hồ Daniel Wellington nữ Classic dây da, dây Nato.

  1. Daniel Wellington Classy Collection

Đồng hồ Daniel Wellington nữ Classy 34mm dây da, dây Nato.

Đồng hồ Daniel Wellington nữ Classy 26mm dây da, dây Nato.

Con đường đồng hồ Daniel Wellington dapper đến với bạn

Đây chính là 2 dòng chính của DW trước khi kim xanh tung ra thị trường. Với nét cổ điển và vốn dĩ với sự độc đáo về dây thì chúng được yêu thích bởi chính giá trị cốt lõi của sản phẩm.

Chiếc đồng hồ của 2 dòng này không có lịch ngày không mang lại sự tiện lợi tốt nhất cho người dùng. Và chúng chỉ có 2 kiểu thiết kế mặt dễ dẫn tới một lượng lớn người dùng thấy chúng đơn điệu và không phù hợp với họ.

Cách mà DW Dapper ra mắt

Vào tháng 8/2015chính thức ra mắt đồng hồ DW kim xanh như một sự cải tiến giúp người dùng có thêm nhiều sự chọn lựa hơn về sự thay đổi về mặt đồng hồ. Và lại một lần nữa tạo nên cơn sóng mạnh mẽ vào những tín đồ thời trang DW là nam giới. Thậm chí cả nữ giới vì quá yêu thích dòng này mà chọn mua sản phẩm này.

Con đường đồng hồ Daniel Wellington dapper đến với bạn

Daniel Wellington Dapper Durham mới ra mắt 

Những vào tháng 4/2016 hãng cho ra chiếc đồng hồ DW kim xanh dành cho nữ giới. với lượng Fan ruột hâm mộ toàn thế giới thì DW không thoát khỏi tay của họ.

Chiếc đồng hồ mới này đã khắc được điểm yếu của 2 dòng trước. Chính là có lịch giờ và thiết kế được đánh giá cao hơn. Khiến chúng dường như được thiết kế riêng cho chị em vậy. Và đặc điểm của 2 dòng này chính là chúng chỉ có 1 kiểu dây nên bạn muốn nguyên bản thì chỉ có dây da. Và đây chính là cách Daniel Wellington dapper đến với bạn.

Vấn đề cải tiến về thiết kế với Daniel Wellington dapper

Kể tên 2 dòng DW Daniel Wellington Dapper Collection

  • Đồng hồ DW nam Dapper 38mm dây da
  • Đồng hồ DW nữ Dapper 34mm dây da

Con đường đồng hồ Daniel Wellington dapper đến với bạn

    + DW dapper là chiếc đồng hồ có kim là màu xanh ngọc được nung đặc biệt ở nhiệt độ cao hơn các kim thông thường. Và chiếc DW này được tạo ra ở nhiệt độ – 310 °C (590 °F) và độ dày oxit sắt 680-700 Angstrom.

+ Chiếc đồng hồ có vạch giờ là bộ số La Mã nên chúng trở nên lịch lãm và sang trọng hơn nhiều các sản phẩm trước.

+ Lịch ngày được trang bị với bánh răng chuyển lịch tạo nên sự tiện dụng hơn khi đeo.

Trên đây chính là chiếc đồng hồ DW dapper xuất hiện và chúng có thể được nhiều sự hâm mộ tới vậy của người dùng. Con đường hình thành chiếc đồng hồ như một điều tất nhiên phải có điều kiện cần của thị trường. Chính chiếc DW dapper cũng giúp Daniel Wellington đứng đầu bảng xếp hạng những mẫu hot nhất hiện nay.

Bạn đã đoán được chiếc kim xanh quyến rũ này như thế nao chưa. Và bạn đã có một chiếc như thế chưa? Hãy chọn cho mình ngay một chiếc bạn nhé. Bạn sẽ không hối tiếc về quyết định của  mình đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *