Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Dainel Wellington 0201DW 40mm

3.100.000 

  • Giới tính: Nam
  • Kích thước mặt: 40mm
  • Độ rộng dây: 20mm
  • Độ dày mặt: 6mm
  • Chống nước: 30m / 100 feet

Đôi nét chính về hãng đồng hồ DW

Theo các thong tin nhận được về các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới thì hãng này thật sự không được nhiều đánh giá cao về độ tuổi và kinh nghiệm và cả việc chế tác đồng hồ. Nhưng mẫu đồng hồ của họ lại mang tới thế giới một luồng gió mới với làng đồng hồ thế giới. Chỉ được thành lập vào năm 2010 nhưng ông chủ DW đã mang hãng tới một thị trường cao cấp thế giới về đồng hồ đẹp và lạ.

Daniel Wellington 0201DW

Với những mẫu đồng hồ đẹp và ấn tượng luôn có một đặc điểm riêng khiến khách hàng chọn những sản phẩm của họ cho bộ sưu tập của mình. Và DW có một ưu điểm không thể từ chối chính là dây đồng hồ. Theo cách đặt tên sản phẩm giúp chúng ta có thể biết được nguồn gốc xuất xứ dây đồng hồ. Dainel Wellington 0201DW 40mm chính là chiếc đồng hồClassic Oxford cổ điển của Anh quốc.

Xét Daniel Wellington 0201DW – Dây Nato(Oxford Strap)

Với Daniel Wellington này thì chất liệu dây chính là một thế mạnh mà các hãng khác không thể có được. Dây được hãng nhập tại nhiều địa điểm khác nhau và chính địa điểm đó lại là tên cho sản phẩm. Chính đặc điểm riêng biệt đã tạo nên cho sản phẩm sự sáng tạo đặc biệt theo cách riêng đó.

Xem thêm: Daniel Weliington 0104DW 40mm

Daniel Wellington 0201DW

Oxford Strap là chất liệu dây Nato với size 20mm rất mềm mại khi đeo trên tay. Với chất liệu dây được dệt đầy cá tính với 2 dải màu xanh, đỏ xen lẫn sẽ giúp cho khách hàng có thể phối hợp đồ chuẩn nhất theo ý phong cách thời trang riêng mình.

Scratch Resistant Mineral chính là chất liệu kính riêng được các nhà chế tác chọn dùng. Theo tôi chất liệu kính này là hoàn toàn hợp lý với những mẫu nhỏ và có kích thước hoàn hảo như chiếc đồng hồ Daniel Wellington này. Với độ mỏng chỉ với 6mm thì dùng chất liệu kính cường lực sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi đeo. Và tránh được những va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

Daniel Wellington 0201DW

Thêm một đặc điểm được đánh giá cao hơn chính là núm chỉnh của chiếc đồng hồ. Với một sản phẩm thời trang thì chiếc núm điều chỉnh chính là điểm nhấn hoàn hảo cuối cùng tạo nên điểm 10 cho sản phẩm. Với núm được thiết kế vo tròn ở đầu và các khe rãnh bên cạnh rất sắc nét giúp người dùng có thể dễ dàng hơn khi chỉnh và không gây khó khăn dùng hàng ngày.

Với những ưu điểm riêng của mình chúng tạo nên sự chọn lựa hoàn hảo của dân công sở với sự nhẹ nhàng và tinh tế. Với độ chống nước 30m tiêu chuẩn cơ bản thì chính chính là phụ kiện tốt khi đi mưa và rửa tay mà vẫn có thể xem giờ một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Dainel Wellington 0201DW 40mm

4.5 2 votes

Thông số kĩ thuật

Thương hiệuDaniel Wellington
0201DW
DòngClassic Oxford
Giới tínhNam
Màu mặt trongTrắng
Màu viềnTrắng
Mặt kínhKính Khoáng
Bộ chuyển độngQuartz
Chống nước30 m / 100 Feet
Chức năngGiờ, phút, giât
Ưu điểmDây dù, thép không ghỉ
Phong cáchCasual – tự nhiên
Kích thước mặt40 mm
Độ dày mặt6 mm
Chất liệu mặtKính Khoáng
Núm điều chỉnhVàng – Kéo/ đẩy
Dạng mặtTròn
Mặt sauKín
Vòng BezelCố định
Loại dâyDa dù
Chất liệu dâyVải
Độ rộng dây20mm
Loại khóa dâyKhóa Gài

Dainel Wellington 0201DW 40mm

4.5 2 votes


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép