Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Daniel Weliington 0104DW 40mm

3.100.000 

  • Giới tính: Nam
  • Kích thước mặt: 40mm
  • Độ rộng dây: 20mm
  • Độ dày mặt: 6mm
  • Chống nước: 30m / 100 feet

Daniel Wellington 0104DW phiên bản viền vàng ấn tượng

Có nhiều những mẫu đồng hồ ấn tượng với người dùng do chúng có độ tuổi và chất lượng tốt về thương hiệu được nhiều người chú ý. Riêng với những sản phẩm của đồng hồ Daniel Wellington thì ấn tượng được tạo nên bởi những thiết kế riêng và cách họ đưa chúng tới tay người dùng hiện nay. Với những chiến dịch trong kinh doanh thì chúng đang mang lại một hiệu quả đáng kinh ngạc ngay khi chúng xuất hiện.

đồng hồ Daniel Wellington 0104DW

Với Daniel Weliington 0104DW 40mm được chế tạo bởi vàng 23k luôn gây lại ấn tượng về chất lượng tốt và có độ bền cao. Có hai phiên bản viền được các nhà chế tác chọn chính là mặt vàng và trắng. Mặt vàng được đánh giá cao về chất lượng và độ bền bởi sự sang trọng mà chúng mang tới. phong cách thành đạt và cá tính của hãng chính là điều mà các bạn trẻ hiện nay mang tới.

Xem thêm: Daniel Wellington 0101DW 40mm

Để giúp cho chúng nổi bật hơn với viền vàng cá tính thì đóng góp không nhỏ bởi vòng benzel cố định. Những chi tiết được đặt đúng vị trí cũng nhờ căn chỉnh bởi vòng benzel này. Với nhiều sản phẩm khác thì chiếc vòng benzel có thể chuyển động hoặc cố định tùy vào ý định của người chế tác. Và với thiết kế nhỏ như chiếc đồng hồ Daniel Weliington 0104DW 40mm thì vòng benzel luôn phải được cố định là điều hợp lý và cần thiết.

đồng hồ Daniel Wellington 0104dw

Luhan chọn đồng hồ Daniel Wellington 0104dw

Để đeo trên tay người dùng thì những chiếc đồng hồ này phải tạo nên sự chắc chắn và hoàn hảo hơn. Với móc khóa cài rất chắc chắc đã tạo nên lòng tin trong trái tim của tôi và bạn. Với lớp mạ được dùng cho khóa cài tạo nên nét đồng bộ cho viền của sản phẩm. Sự hài hòa và ấn tượng từ chính chiếc đồng hồ khiến chúng càng trở nên lôi cuốn với người dùng.

Cái kết hoàn hảo nhất cho Daniel Wellington 0104DW 40mm

đồng hồ Daniel Wellington 0104dw

Với những chất liệu được chế tác hoàn hảo hơn và những nét ấn tượng luôn được sáng tạo không ngừng khiến cho tôi và những khách hàng khác lựa chọn và tin dùng.

Riêng với size mặt 40 được gắn bới dây Nato hiện đại tạo nên nét trẻ trung cho chính sản phẩm. Và với tiểu chuẩn của một chiếc đồng hồ này bạn có thể đeo chúng tham gia công việc hàng ngày mà không còn phải lo lắng gì khác.

Daniel Weliington 0104DW 40mm

5 1 vote

Thông số kĩ thuật

Thương hiệuDaniel Wellington
0104DW
DòngClassic Glasgow
Giới tínhNam
Màu mặt trongTrắng
Màu viềnVàng
Mặt kínhKính Khoáng
Bộ chuyển độngQuartz
Chống nước30 m / 100 Feet
Chức năngGiờ, phút, giây
Ưu điểmDây dù, thép không ghỉ
Phong cáchCasual – tự nhiên
Kích thước mặt40 mm
Độ dày mặt6 mm
Chất liệu mặtKính Khoáng
Núm điều chỉnhVàng – Kéo/ đẩy
Dạng mặtTròn
Mặt sauKín
Vòng BezelCố định
Loại dâyDây dù
Chất liệu dâyVải
Độ rộng dây20mm
Loại khóa dâyKhóa Gài

Daniel Weliington 0104DW 40mm

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép