Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Daniel Wellington 0101DW 40mm

3.100.000 

  • Giới tính: Nam
  • Kích thước mặt: 40mm
  • Độ rộng dây: 20mm
  • Độ dày mặt: 6mm
  • Chống nước: 30m / 100 feet

Chiếc đồng hồ nên có nhất với nam giới là gì? Tôi cũng nhiều lúc tự hỏi rằng thật sự tôi muốn một chiếc đồng hồ như thế nào? Chiếc đồng hồ mang lại sự thoải mái mà vẫn mang lại sự tinh tế cho người đeo chính là sự chọn lựa của riêng tôi. Và mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau về những chiếc đồng hồ(phụ kiện gắn nhiều với nam giới). Hôm nay tôi xin giới thiệu bạn về một chiếc đồng hồ mà đối với nam giới đặc biệt là các bạn trẻ đang rất yêu thích và chọn dùng cho cổ tay của mình.

Xem thêm: Daniel Wellington 0102DW 40mm

đồng hồ Daniel wellington 0102dw

Đồng hồ Daniel Wellington 0101 chính hãng với size bản to

Với những mẫu đồng hồ thì size mặt chuẩn nhất hiện  nay chính là mẫu 40mm rất vừa vặn. Và chiếc đồng hồ đồng hồ Daniel Wellington này là như thế? Với thiết kế luôn mang lại sự trẻ trung và hiện đại chính là ấn tượng riêng mà sản phẩm này có được.

Đặc điểm của cổ tay của nam giới hiện nay và xu hướng chọn đồng hồ

+ Size tay thường từ 16cm trở nên.

+ Chọn những mẫu đồng hồ Size to vì chúng còn là biểu tượng của sự khỏe khoắn của riêng họ.

+ Chọn sự thoải mái và nhẹ nhàng khi đeo.

đồng hồ Daniel Wellington 0101DW

Với đồng hồ DW này thì đã vừa với tiêu chuẩn hiện nay chưa? Tôi nghĩ là rất vừa đủ và mang tính thời trang cao. Đặc biệt mang lại sự thoải mái thì chúng còn chứa tính ứng dụng cao hơn rất nhiều những mẫu đồng hồ giá trị và đắt tiền khác.

Sự tiện lợi và thoải mái đến từ những chiếc dây chế tác riêng cho dòng Daniel Wellington 0101DW 40mm của hãng. Có rất nhiều mẫu dây hiện đại được chế tác mang lại sự phá cách nhưng chiếc dây của này chính là cách sáng tạo rất hay.  Từ  cách lắp dây và các chi tiết và màu sắc(xanh đỏ xen nhau) tươi sáng và ấn tượng hơn khi bạn đeo chúng. Có nhiều người chọn phong cách cổ điển nhưng theo tôi bạn còn trẻ và luôn theo đuổi phong cách hiện đại thì tại sao bạn lại bỏ qua một sản phẩm tốt và thoải mái như thế.

Và cuối cùng DW không quên tạo cho sản phẩm của mình nhiều điểm nhấn riêng với dòng sản phẩm của mình. Và chiếc đồng hồ này thật sự ấn tượng chính là ở kích thước mặt và dây hiện đại độc quyền riêng của mình.

Bên cạnh đó chúng ta không thể kể thêm các chi tiết khác như: máy chất lượng, độ chống nước cơ bản, vòng benzel chắc chắn và ấn tượng… Tất cả đã mang tới một sản phẩm ấn tượng và đặc biệt với thế hệ trẻ có đủ tầm cạnh tranh và các hãng cổ điển có lịch sử lâu đời về chế tác đồng hồ khác.

Daniel Wellington 0101DW 40mm

5 1 vote

Thông số kĩ thuật

Thương hiệuDaniel Wellington
0101DW
DòngClassic Oxford
Giới tínhNam
Màu mặt trongTrắng
Màu viềnVàng
Mặt kínhKính Khoáng
Bộ chuyển độngQuartz
Chống nước30 m / 100 Feet
Chức năngGiờ, phút, giây
Ưu điểmDây dù, thép không ghỉ
Phong cáchCasual – tự nhiên
Kích thước mặt40 mm
Độ dày mặt6 mm
Chất liệu mặtKính Khoáng
Núm điều chỉnhVàng – Kéo/ đẩy
Dạng mặtTròn
Mặt sauKín
Vòng BezelCố định
Loại dâyDây dù
Chất liệu dâyVải
Độ rộng dây20mm
Loại khóa dâyKhóa Gài

Daniel Wellington 0101DW 40mm

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép