Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Daniel Wellington 0102DW 40mm

3.100.000 

  • Giới tính: Nam
  • Kích thước mặt: 40mm
  • Độ rộng dây: 20mm
  • Độ dày mặt: 6mm
  • Chống nước: 30m / 100 feet

Chiếc đồng hồ đẹp chưa đủ để làm nên tất cả. Vậy một chiếc đồng hồ đẹp được tạo nên như thế nào? Theo ý kiến của riêng bạn thì sao? Máy tốt + thiết kế đẹp + chất liệu bền bỉ chính là sự chọn lựa của tôi.

đồng hồ Daniel Wellington 0102DW

DW chính là hãng tôi xin giới thiệu cho bạn. Với nhiều người và nhất là những người yêu phong cách cổ điển sẽ khó có thể chọn một chiếc đồng hồ như thế này nhưng vẫn không thể phủ định được giá trị và chất lượng đối với xu hướng phát triển của phong cách hiện đại.

Xem thêm: đồng hồ Daniel Wellington 0103DW 40mm

Đồng hồ Daniel Wellington 0102DW máy Nhật

Có nhiều thứ ảnh hưởng tới quyết định chọn mua của khách hàng nhưng với đối tượng là các bạn trẻ thành đạt thì cần một sản phẩm phù hợp ( đồng hồ Daniel Wellington ) là vừa đủ. Bên cạnh những chiếc đồng hồ ấn tượng bởi những chi tiết nổi bật bên ngoài thì bộ mạch và pin cũng là điều rất đáng trân trọng. Tạo nên nhịp đập để giúp bạn cùng có thể dùng một sản phẩm ấn tượng hơn với khối ẩn(máy) bên trong đồng hồ. Tất cả các chi tiết tạo nên chính bộ vi mạch nhỏ bé và những con chip nhỏ được gắn hài hòa bên trong.

đồng hồ Daniel Wellington 0102DW

Càng ấn tượng chính là những mẫu này được gắn liền bên trong được xuất xứ tại Nhật (cường quốc về chế tác đồng hồ chính hãng chỉ sau Thụy Sĩ). Với giá trị không chỉ là nằm ở giá trị kế thừa về chất lượng mà còn là sự tin tưởng mà chính những nhà chế tác Nhật gửi tặng cho bạn và tôi trong sản phẩm này.

Sự chính xác thêm điểm bền bỉ đã giúp mang tới cho bạn sự hoàn hảo mà chỉ bộ máy này đã và đang đảm nhiệm và  gửi gắm trong từng sản phẩm.

Lớp kính bảo vệ đồng hồ

Daniel Wellington 0102DW

Sáng tạo ấn tượng hơn khi Daniel Wellington 0102DW 40mm được bảo vệ một cách tốt nhất bên dưới lớp kính. Kính Scratch Resistant Mineral chính là chất liệu kính làm và sản xuất đồng hồ. Với những chất liệu kính được đánh giá là tốt nhưng không được coi là tốt nhất về chất lượng hoàn hảo nhất trên thị trường. Nhưng với mức chi trả cho sản phẩm này thì chất liệu kính này là hợp lý. Không phải Saphire cũng không phải kính cường lực các hãng hay dùng mà chất lượng kính được đánh giá cao hơn về độ chống va đập và chống xước so với kính chống va đập hay dùng.

Một cỗ máy thời gian không có quá nhiều sự phức tạp nhưng chúng được tạo nên và bảo vệ một cách hoàn hảo nhất theo cách riêng của họ. Bên cạnh đó còn có những chi tiết khác như dây dù giúp thoải mái hơn khi đeo cũng là điểm cuốn hút nhất với cá nhân tôi khi dùng sản phẩm này.

Daniel Wellington 0102DW 40mm

5 1 vote

Thông số kĩ thuật

Thương hiệuDaniel Wellington
0102DW
DòngClassic Canterbury
Giới tínhNam
Màu mặt trongTrắng
Màu viềnVàng
Mặt kínhKính Khoáng
Bộ chuyển độngQuartz
Chống nước30 m / 100 Feet
Chức năngGiờ, phút, giây
Ưu điểmDây dù, thép không ghỉ
Phong cáchCasual – tự nhiên
Kích thước mặt40 mm
Độ dày mặt6 mm
Chất liệu mặtKính Khoáng
Núm điều chỉnhVàng – Kéo/ đẩy
Dạng mặtTròn
Mặt sauKín
Vòng BezelCố định
Loại dâyDây dù
Chất liệu dâyVải
Độ rộng dây20mm
Loại khóa dâyKhóa Gài

Daniel Wellington 0102DW 40mm

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép