Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Daniel Wellington 0103DW 40mm

3.100.000 

  • Giới tính: Nam
  • Kích thước mặt: 40mm
  • Độ rộng dây: 20mm
  • Độ dày mặt: 6mm
  • Chống nước: 30m / 100 feet

Nhiều người nói chọn lựa được cái này thì mất cái kia và họ chỉ có thể chọn một sản phẩm(đồng hồ) sao cho phù hợp nhất với tiêu chuẩn của họ. Chiếc đồng hồ đã xuất hiện rất lâu những lại không mất đi mà chúng còn được coi là vật quan trọng hơn trong cuộc sống hiện đại.

Xem thêm: đồng hồ Daniel Wellington 0105DW 40mm

Hiện nay những gì đang diễn trên thị trường cũng đủ làm giúp người dùng thấy giá trị của những chiếc đồng hồ. DW hãng đồng hồ nổi tiếng tại Thụy điển. Cơ duyên làm nên hãng đồng hồ này được cho là một câu chuyện tình cờ do sự gặp gỡ kỳ lạ giữa một người tên Daniel welling và chàng trai trẻ Filip Tysander.

Daniel wellington 0103DW

Một chiếc đồng hồ Daniel Wellington dây dù xuất hiện trên thị trường với tên 0103DW đang được rất nhiều người yêu thích và chọn dùng.

Đồng hồ Daniel wellington 0103DW với 2 ưu điểm

Viền đồng hồ chính là một trong những điểm thân thiện với người dùng. Giúp cho người dùng chọn những mẫu đồng hồ DW một cách dễ dàng nhất. Với 2 màu viền cơ bản là màu trắng và màu vàng. Với mỗi màu đều có những ưu điểm khác nhau nhưng bản thân tôi là người hay đeo đồng hồ thì màu vàng vẫn được chọn dùng nhiều hơn.

Viền vàng 23k sẽ giúp cho sản phẩm thêm bền bỉ hơn vì chất lượng vàng tốt hơn các đồng hồ thường (18k). Với những mẫu đồng hồ Daniel Wellington 0103DW 40mm thì thật sự khách hàng yên tâm khi dùng đặc biệt khi bị cọ xước đồng hồ theo các hoạt động thông thường.

Daniel wellington 0103DW

Lý dịch phong – Daniel Wellington 0103DW

Độ chống nước – điều kiện bắt buộc khi làm đồng hồ

Với những mẫu đồng hồ cổ cũng có khá nhiều khó khăn khi dùng một phần do độ chống nước của chúng không cho phép. Theo các anh em chơi đồng hồ thường nói thì gặp mưa thì cất. Đó là nổi khổ của những ai hay chơi đồng hồ cổ. Còn dòng đồng hồ hiện đại có sự khác biệt hơn do sự cải tiến hơn về sản phẩm.

Với Daniel wellington 0103DW có độ chống nước 30m. Mức cơ bản trong chế tác đồng hồ hiện đại đủ điều kiện giúp bạn có thể đi mưa và rửa tay bình thường. Để thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Với 2 ưu điểm đặc biệt trên chúng đã giúp cho người dùng mang lại sự thành công với dòng sản phẩm đặc biệt này. Bên cạnh đó cũng phải kể đến những ưu điểm khác như dây dù, máy Nhật… sẽ mang lại sự thoái mái và tiện dụng hơn khi dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Daniel Wellington 0103DW 40mm

5 1 vote

Thông số kĩ thuật

Thương hiệuDaniel Wellington
0103DW
DòngClassic Cambridge
Giới tínhNam
Màu mặt trongTrắng
Màu viềnVàng
Mặt kínhKính Khoáng
Bộ chuyển độngQuartz
Chống nước30 m / 100 Feet
Chức năngGiờ, phút, giây
Ưu điểmDây dù, thép không ghỉ
Phong cáchCasual – tự nhiên
Kích thước mặt40 mm
Độ dày mặt6 mm
Chất liệu mặtKính Khoáng
Núm điều chỉnhVàng – Kéo/ đẩy
Dạng mặtTròn
Mặt sauKín
Vòng BezelCố định
Loại dâyDây dù
Chất liệu dâyVải
Độ rộng dây20mm
Loại khóa dâyKhóa Gài

Daniel Wellington 0103DW 40mm

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép