Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Daniel Wellington 0108DW 40mm

3.100.000 

  • Giới tính: Nam
  • Kích thước mặt: 40mm
  • Độ rộng dây: 20mm
  • Độ dày mặt: 6mm
  • Chống nước: 30m / 100 feet

Chiếc đồng hồ luôn có giá trị theo thời gian nhờ chính những giá trị tuyệt vời về tinh thần của chúng gắn với một giá trị không thể thay thế theo thời gian. Chính những giá trị đó mà những chiếc đồng hồ luôn tồn tại và có sự phát triển mạnh mẽ như chính thời gian vậy.

Đồng hồ Daniel Wellington 0108DW – kích thước hoàn hảo

Daniel Wellington 0108DW

Với chất liệu dây vải NATO cực chất khiến chúng mang lại sự thoải mái và ấn tượng với người đeo. Classic Nottingham chính là tên được đặt cho sản phẩm này. Cái mà tôi muốn nói tới không phải là dây mà chính là kích thước của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng. Một kích thước hoàn hảo và đẹp với những ai có cổ tay vừa phải.

40mm chính là đường kính mặt của sản phẩm này. Có nhiều cách đánh giá khác nhau về mặt của đồng hồ và có những cách chọn đồng hồ khác nhau nhưng đường kính mặt cũng là một tiêu chí rất quan trọng(40mm luôn được coi là mặt có kích thước trung bình và phù hợp với rất nhiều cổ tay). Và với những mẫu đồng hồ có mặt 40mm là size mặt có sự phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: đồng hồ Daniel Wellington 0112DW 40mm

Đồng hồ Daniel Wellington 0108DW – sự chắc chắc trong thiết kế

Daniel Wellington 0108DW

Chiếc đồng hồ này mang lại ấn tượng bởi chất dây vải có màu sắc hài hòa(kết hợp sọc xanh dương, xanh lá vàng). Bên cạnh những ưu điểm này chúng còn gợi nhớ tới sự chắc chắn khiến khách hãng an tâm hơn khi dùng. Dây Nato với 2 mảnh được đan vào nhau tạo sự an tâm hơn và sẽ không có hiện tượng bị rơi chốt và dễ hỏng như ở dây thường.

Khóa cài chắc chắn với màu vàng rất tinh tế và hợp với viền của mặt đồng hồ Daniel Wellington 0108DW 40mm tạo nên cho dòng sản phẩm này ấn tượng hơn rất nhiều. Và sự tối giản trong thiết kế đồng hồ chính là sức hút tốt nhất với bạn trẻ hiện đại.

Mặt đồng hồ thanh lịch cộng thêm dây trẻ trung khiến cho chúng đạt mức tinh tế cao và hiện đại với cái tên Daniel Wellington 0108DW. Dạo phố, đi chơi, hẹn hò,…chẳng còn sự lo lắng về hình ảnh của bạn. Mách nhỏ bạn có thể dễ dàng thay những chiếc dây để tạo nên sự khác biệt trong phong cách của mình. Kích thước dây 20mm giúp bạn có thể chọn được những chiếc dây phù hợp với size dây của đồng hồ.

Daniel Wellington 0108DW 40mm

5 1 vote

Thông số kĩ thuật

Thương hiệuDaniel Wellington
0108DW
DòngClassic Nottingham
Giới tínhNam
Màu mặt trongTrắng
Màu viềnVàng
Mặt kínhKính Khoáng
Bộ chuyển độngQuartz
Chống nước30 m / 100 Feet
Chức năngGiờ, phút, giât
Ưu điểmDây dù, thép không ghỉ
Phong cáchCasual – tự nhiên
Kích thước mặt40 mm
Độ dày mặt6 mm
Chất liệu mặtKính Khoáng
Núm điều chỉnhVàng – Kéo/ đẩy
Dạng mặtTròn
Mặt sauKín
Vòng BezelCố định
Loại dâyDây dù
Chất liệu dâyVải
Độ rộng dây20mm
Loại khóa dâyKhóa Gài

Daniel Wellington 0108DW 40mm

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép