Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Daniel Wellington 0113DW 40mm

3.100.000 

  • Giới tính: Nam
  • Kích thước mặt: 40mm
  • Độ rộng dây: 20mm
  • Độ dày mặt: 6mm
  • Chống nước: 30m / 100 feet

Những gì chúng ta biết về chiếc đồng hồ này chính là cách hoạt động và cách chúng được biết đến và được nhiều người ưa thích như hiện nay cho thấy được giá trị của chúng.

Chiếc đồng hồ đẹp và ấn tượng bởi những nét các tính riêng biệt tạo nên hình ảnh cho bạn khi đeo và những chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng sẽ làm chức năng đó thay cho bạn.

Daniel Wellington 0113DW

Phong cách riêng của Daniel Wellington 0113DW    

Những chiếc đồng hồ luôn mang tới những phong cách đáng kinh ngạc khi chúng được đeo trên tay của người dùng. Bạn cần chọn một chiếc đồng hồ đẹp và phong cách, thời trang. Bạn muốn điều đó thì thật sự DW chính là một sản phẩm quý giá và đáng trân trọng nhất.

Chiếc đồng hồ mang tới phong cách thể thao chính là cảm nhận riêng tôi về mẫu Daniel Wellington 0113DW 40mm này. Có những ưu điểm thể thao đáng  kinh ngạc như bạn có thể thoái mái vận động có thể di chuyển dễ dàng là không gây cảm giác khó chụi hay ngứa ngáy gì cả khi đeo chúng. Với 4 màu sắc xanh, đỏ, trắng xen lẫn nhau tạo nên một sản phẩm cá tính và năng động rất đặc biệt.

Daniel Wellington 0113DW

Mặt đơn giản nhẹ nhàn khiến chúng có thể phù hợp hầu hết với mọi phong cách của người đeo. Nhưng một phong cách đơn giản với những bộ đồ hàng ngày khi đi làm, tập thể thao là hợp lý nhất với chúng.

Xem thêm: Daniel Wellington 0202DW 40mm

Size mặt 40mm của Daniel Wellington 0113DW

Với những size mặt vừa phải như thế này thì việc chọn lựa để dùng sẽ là hoàn toàn hợp lý với cổ tay của nam giới. Những chiếc đồng hồ đẹp và ấn tượng luôn nằm trong tầm size mặt 39mm tới 42mm.

Bên cạnh size mặt còn có nhiều tiêu chuẩn thêm khi chọn chiếc đồng hồ dựa theo size mặt như chúng có còn phù hợp với cổ tay của nam giới hay không? Nếu chiếc đồng hồ quá to hoặc quá nhỏ sẽ không phù hợp và dẫn tới việc bạn đeo sẽ không đẹp và ấn tượng nữa. Chú ý với trường hợp bạn đeo đồng hồ online thì việc nghiên cứu size mặt là một điều thiết thực và thật sự cần thiết.

Với những chiếc đồng hồ này bạn nên tìm hiểu các thông tin về chúng. Với kích thước và hình dáng của chúng thì chiếc DW này phù hợp với mọi phong cách và xu hướng của thời trang hiện nay. Bạn có thể tự tin khi tham gia các hoạt động như vui chơi hay hội họp…

Daniel Wellington 0113DW 40mm

5 1 vote

Thông số kĩ thuật

Thương hiệuDaniel Wellington
0113DW
DòngClassic Belfast
Giới tínhNam
Màu mặt trongTrắng
Màu viềnVàng
Mặt kínhKính Khoáng
Bộ chuyển độngQuartz
Chống nước30 m / 100 Feet
Chức năngGiờ, phút, giât
Ưu điểmDây dù, thép không ghỉ
Phong cáchCasual – tự nhiên
Kích thước mặt40 mm
Độ dày mặt6 mm
Chất liệu mặtKính Khoáng
Núm điều chỉnhVàng – Kéo/ đẩy
Dạng mặtTròn
Mặt sauKín
Vòng BezelCố định
Loại dâyDây dù
Chất liệu dâyVải
Độ rộng dây20mm
Loại khóa dâyKhóa Gài

Daniel Wellington 0113DW 40mm

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép