Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Daniel Wellington 0205DW 40mm

3.100.000 

  • Giới tính: Nam
  • Kích thước mặt: 40mm
  • Độ rộng dây: 20mm
  • Độ dày mặt: 6mm
  • Chống nước: 30m / 100 feet

Chọn những chiếc đồng hồ mình thích và thời trang mới đang là xu hướng hiện nay của giới trẻ. Nhận được điều đó nên những chiếc đồng hồ DW ra đời và chính là sản phẩm giúp bạn trẻ đạt được nhu cầu và mong muốn đó. Bên cạnh rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực chế tác đồng hồ thì những chiếc DW lại là những sản phẩm còn quá non trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Chính sự thành công của hãng lại là một bước ngoặt vững chắc của những con người trẻ(DW) muốn dấn thân và lĩnh vực này.

daniel wellington 0205dw

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu một sản phẩm rất đặc biệt của hãng đồng hồ Daniel Wellington này với mã sản phẩm Daniel welling ton 0205DW.  Chính những ưu điểm riêng và cá tính làm nên phong cách và cá tính của sản phẩm này.

Xem thêm:  Dainel Wellington 0201DW 40mm

Daniel wellington 0205DW chống nước hoàn hảo

Với một chiếc đồng hồ có 2 công nghệ chống nước là bằng keo dán và chống nước bằng gioăng cao su. Và chiếc đồng hồ này được chống nước bằng keo chắc chắn để đảm bảo có thể đi mưa và giúp người dùng sinh hoạt hàng ngày. Các chi tiết được gắn chắc chắn và có sự kiểm tra cẩn thận thông qua bàn tay của những nhà chế tác tỉ mỉ và cẩn thận nhất.

daniel wellington 0205dw

Các núm điều chỉnh đồng hồ cũng được các nhà chế tác gắn cẩn thận trên thân máy giúp chúng chắc chắn và đảm bảo cho Daniel Wellington 0205DW 40mm. Với sự chắc chắn mà chúng mang lại luôn khiến cho khách hàng yên tâm hơn khi dùng.

Daniel wellington 0205DW máy chất lượng tốt nhất

Với những nét ấn tượng về chất lượng luôn khiến cho người dùng yên tâm hơn khi dùng. Với máy được nhập khẩu tại Nhật Bản thì những chiếc đồng hồ này sẽ cho sự chính xác hoàn hảo.

Với ưu điểm của chiếc đồng hồ chạy chính xác(độ sai số -/+ 0,05s/ngày) chính điều này khiến nhiều người chọn vì sự hoàn hảo mà chúng mang lại.

Với 2 kim trắng chỉ giờ và chỉ phút sẽ khiến cho người dùng hơi khó khăn trong việc quan sát chuyển động ngay khi đeo nhưng bạn chỉ cần đợi một chút thì những chiếc kim phút sẽ dịch chuyển theo đúng nguyên lý mà nhà chế tạo tặng cho chúng.

Daniel Wellington 0205DW 40mm

5 1 vote

Thông số kĩ thuật

Thương hiệuDaniel Wellington
0205DW
DòngClassic Warwick
Giới tínhNam
Màu mặt trongTrắng
Màu viềnTrắng
Mặt kínhKính Khoáng
Bộ chuyển độngQuartz
Chống nước30 m / 100 Feet
Chức năngGiờ, phút, giât
Ưu điểmDây dù, thép không ghỉ
Phong cáchCasual – tự nhiên
Kích thước mặt40 mm
Độ dày mặt6 mm
Chất liệu mặtKính Khoáng
Núm điều chỉnhVàng – Kéo/ đẩy
Dạng mặtTròn
Mặt sauKín
Vòng BezelCố định
Loại dâyDây dù
Chất liệu dâyVải
Độ rộng dây20mm
Loại khóa dâyKhóa Gài

Daniel Wellington 0205DW 40mm

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép