Đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ – giải đáp thắc mắc

Sản phẩm Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng (bộ sưu tập được cập nhật liên tục) đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường đồng hồ tại Việt Nam. Và nhiều người tìm hiểu thì chiếc đồng hồ này đã và đang đứng hàng đầu trong những chiếc đồng hồ được săn đón nhiều nhất hiện nay tại thị trường nước ngoài.

Khi bạn search trên các trang mạng hay nhưng trang thông tin của người nổi tiếng hiện nay thì những chiếc đồng hồ DW được khoe hàng ngày với niềm tự hào của người đeo. Và những chiếc đồng hồ nổi tiếng đã và đang chiếm lĩnh một vị trí cao trên làng đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ - giải đáp thắc mắc

Hàng Fake đang len lỏi vào làng đồng hồ thế giới dẫn tới việc chúng bị làm giảm giá trị của người đeo khi chính mình đang đeo chiếc đồng hồ Fake. Và bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của người đeo về những khó khăn trong quá trình tìm hiểu trước khi mua và cả khi đã sử dụng.

Thắc mắc của khi bắt đầu chọn mua đồng hồ DW

Với người bắt đầu chọn mua đồng hồ thì những kiến thức đầu tiên mà họ cần trang bị chính là những thông số kỹ thuật của đồng hồ ( nguồn gốc, nguyên vật liệu làm ra, size mặt, chống nước, cách điều chỉnh…). Sau đó là phân biệt hàng Fake và chính hãng.

Đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ - giải đáp thắc mắc

Thông số cơ bản của đồng hồ:

  • Nguồn gốc của DW: Thụy Điển
  • Size mặt: 26, 36, 40mm đối với đời đầu. sau đó là Size 38 và 34mm (Dapper)
  • Chống nước : 30m.
  • Nguyên vật liệu được nhập khẩu tại Nhật, Ý, Áo (từng sản phẩm cụ thể sẽ có thông tin cụ thể để tham khảo)

Bạn có thể tham khảo Phân biệt Fake và chính hãng tại đây

Bên cạnh đó khác hàng còn quan tâm tới chế độ khuyến mãi của sản phẩm tại các cửa hàng. Những chế độ của từng cửa hàng khác nhau nên bạn có theo theo dõi Web: mediawatch.vn thường xuyên để update.

Đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ - giải đáp thắc mắc

Tiếp theo người dùng nên chọn cho mình một địa chỉ tin cậy mà giá cả và chất lượng đều đảm bảo. Với nhiều hàng Fake trên thị trường thì những chiếc đồng hồ DW chính hãng luôn được đánh giá cao. Kéo theo người dùng cũng an tâm hơn và nâng tầm giá trị khi đeo chúng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Thắc mắc của khi đã dùng đồng hồ DW

Để sử dụng lâu dài dồng hồ DW hiệu quả và lâu dài thì bạn cũng phải có chú ý trong quá trình sử dụng không chỉ là để bảo vệ mà còn là tăng tuổi thọ của đồng hồ, giảm rủi ro một cách tốt nhất. Những thắc mắc về đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ sẽ trở nên rõ ràng hơn trong bài viết này giúp bạn.

  1. Khi đồng hồ DW chậm và dừng

Chiếc đồng hồ này là dùng công nghệ máy QUARTZ của Nhật. Chiếc đồng hồ luôn cho độ chính xác gần như tuyệt đối. Nên việc bạn thấy có những dấu hiệu như đồng hồ chạy chậm và dừng thì chỉ có một nguyên nhân là chúng gần hết pin. Bạn nên tới các cửa hàng uy tín để thay pin ngay chính hãng .

Đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ - giải đáp thắc mắc

Khi đã thay pin mà nó vẫn không chạy thì có khả năng mạch của đồng hồ đã bị hỏng bạn sẽ phải thay mạch sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho bạn.

  1. Thay pin chính hãng DW ở đâu?

Chiếc đồng hồ cần thay pin chính hãng ở đâu? Bạn có thể tới trực tiếp hãng để thay pin là cách an toàn và hợp lý nhất.

Bên cạnh đó bạn có thể tới các cửa hàng có uy tín để thay là tốt nhất. Mediawatch có chế độ thay pin tốt nhất để bạn có thể tới và thay pin.

Đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ - giải đáp thắc mắc

Viền mạ đặc biệt 80% vàng 23k + 20% đồng

  1. Có nên đánh bóng viền đồng hồ DW

Khi bị trầy xước, và bạn đang cực kỳ yêu chúng mà chỉ vì một vết xước khiến bạn khó chụi. Bạn không nên đánh bóng đồng hồ DW vì lớp vàng đồng sẽ bị mất đi. Với mặt bạc thì sao? Cũng không nên đánh bóng là lời khuyên của tôi. Nhưng bạn vẫn có thể đánh bóng khi chúng bị xước quá nhiều.

Đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ - giải đáp thắc mắc

  1. Thay dây đồng hồ DW có nên không?

Khi chiếc đồng hồ DW có dây bị hỏng do bạn ngấm nước nhiều hoặc có màu ố (dây dù). Bạn nên thay dây cho chúng không chỉ vì thẩm mỹ mà còn an toàn cho đồng hồ trong quá trình sử dụng.

Chiếc đồng hồ DW quá mỏng bạn nên chọn những mẫu dây mỏng và có độ tinh tế cao là hợp lý nhất. Qua bài này tôi sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia xử lý đồng hồ Daniel Wellington những khó khăn trong khi bạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *