Đồng hồ Daniel Wellington – Quà tặng ngày yêu

Một món quà bất ngờ dành tặng cho nửa kia là cặp đồng hồ Daniel Wellington sẽ khiến đối phương vô cùng thích thú. Không thể phủ nhận sức hút cũng như tính thời trang của siêu phẩm mang tên DW này. Còn bạn, bạn có nghĩ đây là một món quà đầy thú vị không ?

Sự năng động của tuổi trẻ ẩn chứa trong thiết kế

Đến từ thành phố Stockholm, Thụy Điển (Sweden), Daniel Wellington mang theo phong cách trời Âu trong từng mẫu thiết kế. Sử dụng bộ máy Miyota chính hãng từ Citizen Nhật Bản, đồng hồ Daniel Wellington mang đến độ chắc chắn và chính xác trong quá trình sử dụng rất cao. Nguyên tắc tối giản hóa trong thiết kế cơ khí tưởng chừng khô cứng được tận dụng triệt để trong quá trình làm nên nguyên mẫu đồng hồ DW chính hãng. Thiết kế siêu mỏng – chỉ 6mm, dây đeo đa dạng hóa với hơn 23 biến thể, thiết kế mặt độc đáo phù hợp với nhiều đối tượng, màu sắc đa dạng với 2 màu chính: Rose Gold và Sliver. Có thể khẳng định, hiếm thấy hãng đồng hồ nào được đầu tư nhiều về mặt thiết kế như thế.

dong-ho-daniel-wellington-1-1

Thiết kế phù hợp với thị hiếu của giới trẻ là nguyên nhân giúp DW truyền tải sức sống qua vẻ lịch lãm của từng chiếc đồng hồ. Luồng năng lượng trẻ được truyền tải qua thông điệp thiết kế hết sức tinh vi.

Đồng hồ DW – Phương tiện chuyển giao tình cảm

Với nhiều người, đồng hồ không đơn giản là một vật dụng thông thường, nó còn là công cụ giúp truyền giao cảm xúc. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đang khoác trên mình bộ Suite tuyệt đẹp kết hợp cùng 1 chiếc đồng hồ Daniel Wellington. Thần thái con người bạn sẽ thay đổi, bạn trở nên sành điệu và sang trọng hơn.

Ông vua “Đồng hồ Daniel Wellington” đứng đầu bảng xếp hạng

Hơn nữa, nếu trong ngày sinh nhật của người bạn yêu thương, cô ( anh ) ấy có thể bất ngờ nhận được một cặp đồng hồ DW như một lời chúc ngọt ngào, đánh dấu tuổi thanh xuân của nửa kia cũng như thời gian yêu của hai bạn thì còn gì tuyệt vời hơn. Món quà trao tay không chỉ đem lại giá trị sử dụng mà còn cả giá trị tinh thần cho người nhận và chính bạn.

Cặp đồng hồ Daniel Wellington – Món quà ý nghĩa cho ngày yêu

Đồng hồ cặp không phải là một món quà khó kiếm. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm đồng hồ đôi hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc, ngược lại, một số hãng đồng hồ lớn như Casio hay Seiko cũng có những sản phẩm đồng hồ đôi nhưng thiết kế không hợp thời trang. Điều này đã chứng minh, nhắc đến đồng hồ cặp, Daniel Wellington là thương hiệu số 1. Tính cách cá nhân được thể hiện thông qua từng sản phẩm nhưng vẫn có sự đồng nhất giữa các cặp đồng hồ với nhau. Còn chần chờ gì nữa, môt cặp đồng hồ là món quà ý nghĩa nhất dành cho “nửa kia” của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *