Đồng hồ Daniel Wellington thâm nhập thị trường giá rẻ

Những chiếc đồng hồ tốt hiện nay không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi giá cả. Nên cho thấy được người dùng tại thị trường nội địa có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng tốt ngay cả với giá cả rất rẻ (1 đến 5 triệu tùy loại). Với những mẫu đồng hồ tại thị trường nội địa chọn cách xách tay trực tiếp từ nước ngoài ( dịch vụ nhờ ship) hay đến tận cửa hàng bán chính hãng để mua để có một chế độ bảo hành hậu mãi về sau.

Vậy là các cách bạn có thể mua được chiếc đồng hồ tốt từ nước ngoài một cách nhanh nhất. Nhưng với DW thì sao? Bạn đã thích một chiếc đồng hồ quá mà không biết nên mua ở đâu và thế nào? Lời khuyên bạn nên tìm hiểu về sản phẩm của mình thông qua người quen hoặc các diễn đàn chuyên về đồng hồ.

Đồng hồ Daniel Wellington thâm nhập thị trường giá rẻ

Tôi vừa đảo qua một chút về thị trường và cách bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ DW. Qua bài này tôi xin giới thiệu bạn về cách Daniel Wellington thâm nhập vào thị trường đồng hồ giá rẻ như thế nào? Và cụ thể tại Việt Nam thì các bạn trẻ vì sao chọn mẫu đồng hồ của hãng Thụy Điển này (mà không phải là Thụy Sĩ).

>> Tham khảo: Bộ sưu tập đồng hồ Daniel Wellington chính hãng 

Cách DW thâm nhập vào thị trường giá rẻ thế giới.

Sức hút của DW chính là điểm nhấn bởi triết lý kinh doanh và cách Daniel Wellington đến với người tiêu dùng. Như bạn đã biết DW không phải là hãng đồng hồ quá danh tiếng và lịch sử lâu đời. Nhưng điểm nhấn về chất lượng sản phẩm và thiết kế chính là cách DW sống với những bạn trẻ.

Đồng hồ Daniel Wellington thâm nhập thị trường giá rẻ

Ông chủ trẻ Filip Tysander

“DW từ của hàng bán dây vải tới đế chế đồng hồ trên thế giới” chính là câu nói bạn hay bắt gặp về hãng này. Điểm qua lịch sử hãng là anh chàng Filip Tysander – người sáng lập ra hãng và là người thiết kế đầu tiên.

Thiết kế đơn giản và nguyên liệu tốt: Đồng hồ DW mang phong cách đơn giản nhất được yêu thích hiện nay. Với mặt đồng hồ thiết kế có vạch hoặc số La Mã đơn giản với nam, với nữ có vạch giờ hoặc đá Swarovski. Một số DW đời đầu không có lịch ngày nhưng càng về sau sự cải tiến có thêm lịch ngày. Nguyên liệu nhập khẩu chủ yêu tại những nước nổi tiếng về chế tác và tất cả được về Thâm Quyến để lắp ráp.

Đồng hồ Daniel Wellington thâm nhập thị trường giá rẻ

Instagram của DW với 3,696 bài viết và hơn 2,4 triệu lượt theo dõi

Tuyệt phẩm chiến lược Marketing: có những người nhận định những chiếc đồng hồ DW đến với tay người dùng không có bất kỳ chi phí quảng cáo nào. Nhưng nhận định đó không hoàn toàn đúng. Đầu tiên DW tiếp cận những người nổi tiếng và mong muốn họ dùng sản phẩm của mình. Và họ còn thuê Blake Scott làm đại diện cho mình. Đã đưa tên tuổi DW tăng lên cấp số nhân cùng với hàng ngàn Instagramer, Facebooker, Twitter nổi danh khác. Kiệt tác của đội ngũ Maketing mang tên DW đã khiến chi phí bỏ ra quảng cáo cho sản phẩm của mình ở mức nhỏ nhất.

Với một sản phẩm được thiết kế đơn giản như DW thì có rất nhiều sản phẩm nhái và kém chất lượng nên người dùng nên chọn kênh mua tốt nhất và an tâm cho mình. Đặc biệt các bạn trẻ còn chọn Kiểm tra Daniel Wellington chính hãng với Phần mềm Icheck để có thể xác định sản phẩm tốt cho mình

Đồng hồ Daniel Wellington thâm nhập thị trường giá rẻ

Cách DW thâm nhập vào thị trường giá rẻ Việt Nam.

Bạn thấy Sơn Tùng MTP, Hòa Minzy, Công Phượng, Noo Phước Thịnh… đeo DW. Bạn thấy đội ngũ 5S Online, Kem Xôi TV… cũng đeo đồng hồ này. Một cách đồng hồ ngày thâm nhập vào Việt Nam bằng con đường như vậy. Các nghệ sĩ nổi tiếng chọn đeo đồng hồ này khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Các nhà Marketing của DW hầu như không phải làm quá nhiều chiến lược quá rầm rộ nhưng vẫn đạt được hiệu quả.

Đồng hồ Daniel Wellington thâm nhập thị trường giá rẻ

Fan DW – Lee Jong Suk

Một khách hàng đầu tiên chính là các Fan ruột của chính các nghệ sĩ này và chúng lan truyền theo cấp độ số nhân trên các trang mạng xã hội. Chất lượng thì không cần phải nói quá nhiều vì chúng đã được khẳng định trên thế giới. Đồng hồ DW cực hot trên thị trường và được yêu thích đặc biệt là giới trẻ.

Với thị trường Việt Nam có mức gía từ 2tr5 đến 3tr6, rất vừa sức đối với thu nhập của người tiêu dùng.

Cách Daniel Wellington thâm nhập vào thị trường độc đáo, hiệu quả với những chiếc lược độc đáo và mang lại hiệu quả bất ngờ cho những ai yêu thích những mẫu đồng hồ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *