Đồng hồ Orient Star – huyền thoại về đồng hồ đeo tay nam cao cấp

Orient Star là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Orient, chúng có sức tỏa sáng mạnh mẽ ngay trong chính cái tên star. Đây được đánh giá đi vào huyền thoại như dòng Seiko 5 của thương hiệu Seiko. Hãng này muốn biến dòng Orient Star thành một ngôi sao tỏa sáng khi đứng ở bất cứ nơi đâu, hoàn thiện về mọi phương diện từ thiết kế cho đến chất lượng. Sự tỉ mỉ và trau chuốt trong từng thiết kế là thế mạnh của đồng hồ Orient Star. Chúng mang lại sự độc đáo và nổi bật nhất từ đa chức năng đến chất lượng hoàn hảo.

Đồng hồ Orient Star – Đẳng cấp trong từng chi tiết

Đồng hồ Orient Star ra mắt nhiều phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt như Power ReserveRestrograde, Skeleton, Open Heart… Với các tính năng như Máy Orient Star sử dụng In-house. Mặt kính Orient Star là sapphire nguyên khối chống xước cực tốt.  Loại kính được sử dụng cho Orient Star là loại rất đặc biệt có thể chống phản quang ở cả hai mặt. Mặt đồng hồ với từng loại khác nhau đều thiết kế sang trọng bắt mắt, giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Mẫu mã đa dạng, tinh tế được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết. Các sản phẩm của hãng luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được người tiêu dùng tin dùng khắp nơi ưa chuộng. Cùng điểm qua một vài sản phẩm nổi bật

1)Orient Star Retrograde

Đồng hồ Orient Star Retrograde có sự kết hợp tinh tế của cái cũ với cái mới và những kỹ thuật sắc bén. Dòng sản phẩm ra đời mang nhiều tính năng nổi bật. có sự kết hợp giữa kim giờ và kim phút. Kế thừa truyền thống lên dây tự động từ những có chế hoạt động của con người cũng với sự tác động của người dùng lên dây cót. Kim có thể quay ngược lại từ chủ nhật đến thứ hai. Thời gian tích chữ cót lên đến 40h.

2_4_18_11

 2) Orient Star Skeleton

Đồng hồ Orient Star Skeleton có độ chính xác cao với thiết kế bởi cấu trúc hai tầng giúp bạn có thế chiêm ngưỡng bộ máy bên trong một cách dễ dàng hơn. Khả năng tích trữ cót lên đến 50h, mặt kính sapphire cao cấp. Thiết kế rotor hiện đại với case back xuyên thấu. Bộ sưu tập thể hiện đẳng cấp nghệ thuật tinh tế, chất lượng cao và tính chính xác của một chiếc đồng hồ tự động. Bộ khung mỏng hiện đại kết hợp với màu vàng demi và dây da cá sấu càng tăng thêm vẻ sắc sảo cho thiết kế. Không chỉ thế màu xanh nổi bật của những chiếc kim cũng là điểm nhấn mạnh trong phần thiết kế của đồng hồ này. Một thiết kế độc quyền không chiếc nào sánh nổi.

SONY DSC

 3) Orient Star Open Heart
Tại sao người ta lại gọi là ” Open Heart ” bởi chúng được thiết kế lộ một phần máy, Case back lộ máy và thiết kế rotor hiện đại. Người dùng có thể cảm nhận sự chuyển động thông qua thiết kế “open heart” ở vị trí 9h. Với thiết kế thanh lịch trẻ trung độc đáo phù hợp cho tầng lớp doanh nhân thành đạt. Sự tỏa sáng của chiếc đồng hồ được thể hiện ở từng chi tiết thiết kế trong mặt đồng hồ, sự phức tạp trong từng chi tiết. Với các nét đặc trưng như mặt kính sapphire, chúng sẽ luôn sáng bóng qua thời gian.
dong-ho-nam-orient

Địa chỉ bán đồng hồ Orient chính hãng

Media Watch – Đồng hồ Orient chính hãng

Website chính thức: mediawatch.vn – donghokim.vn

Địa chỉ: 26 ngõ 12 Chính Kinh – Thanh Xuân – Hà Nội

HOTLINE: 0966 277 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *