Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNK805K1

2.000.000 

Đồng hồ Seiko SNK805k1 được ưa chuộng và bán chạy nhất trong dòng sản phẩm đây dù

Một chiếc đồng hồ Seiko SNK805K1 quân đội dây dù nhỏ gọn đang được các tín đồ yêu đồng hồ tin dùng.

Với hơn 100 nghiên cứu và chế tạo đồng hồ đeo tay. Seiko đã cho ra mắt dòng sản phẩm đầy tinh tế, còn gì tuyệt vời hơn khi ta mang trên mình dòng  đồng hồ lạ lẫm , lạ bởi SNK805 không phải là dòng đồnh hồ chạy bằng pin như truyển thống mà nó được hoạt động nhờ những cử động do chính con người tác động vào chúng. Thể hiện sự gắn bó hòa hợp chặt chẽ giữa người và vật.

Đồng hồ Seiko SNK805 không còn chỉ dành riêng chon nam giới nữa mà còn là dòng thời trang nhiều phụ nữ cá tính muốn sở hữu chúng bởi ưu điểm của chiếc đồnh hồ với size mặt nhỏ nhắn  37mm, với thiết kế dây dù màu xanh quân đội mang cái nhìn cổ điển thời xưa dành riêng cho quân đội, cực kì chất, bền bỉ, dây được dệt bằng loại vải tổng hợp pha lilong giúp dây nhanh chóng khô ráo khi bị ngấm nước. Vỏ được làm bằng kim loại thép bạc mờ chống gỉ. Mặt đồng hồ cũng màu xanh quân đội cùng tông màu với dây đeo của chúng. Với chức năng cơ bản như những đồng hồ khác thì Seiko SNK805K1 cũng thể hiện đầy đủ giờ, ngày và thứ. Độ chống nước lên đến 30M có thể đi mưa rửa tay thoải mái mà không lo vào nước.

Đồng hồ tự động Seiko SNK805K1 có ưu điểm lớn nữa là chúng ta có thể xem ngày giờ vào ban đêm do kim và các vạch chỉ giờ được phủ 1 lớp dạ phát quang, giúp ta có thể nhìn rõ giờ vào ban đêm, đây cũng là một trong những  ưu điểm mà hãng đồng hồ khác khó có thể cạnh tranh được với Seiko 5.

SNK805 là chiếc đồng hồ có mức giá phổ thông nhất trên thị trường. Độ bền bỉ của dòng đồng hồ Seiko thì không phải quá bận tâm nhiều, Cùng với thiết kế độc lạ, đầy đẳng cấp đã đưa sản phầm đến gần hơn mỗi người.

Seiko SNK805K1

Đánh giá bài viết


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép