Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNKE01J1

3.000.000 

 Seiko SNKE01J1 – Phong cách mới lạ

Đồng hồ Seiko SNKE01J1 là dòng dong ho automatic của thương hiệu Seiko, một thương hiệu đã và đang trên đà phát triển, đây là thương hiệu được đánh giá khá cao tại Nhật Bản.

Đồng hồ này được thiết kế đầy tinh tế, đã chiếm lĩnh bao người tiêu dùng. Vẫn mang trong mình tính cổ điển của thương hiệu, độ tin cậy đến người tiêu dùng, sử dụng đời máy 7S26 với 21 chân kính có đọ chính xác khá cao

Độ chống nước là 50m, vượt qua bất cứ thời tiết nào.

Lớp kính cường lực – một lớp bảo vệ tuyệt vời chống vỡ và trầy xước khi va chạm nhẹ.

Kim loại là chất liệu làm dây tạo được nhiều kiểu dáng nhờ các thợ thủ công tỉ mỉ, lớp kim loại được bao phủ một lớp sơn bóng chống xước cũng như môi trường bên ngoài tác động vào. Với Size dây 18mm có thể dễ dàng thay dây khác theo ý  thích.

Đường kính mặt 37mm khá nhỏ nhắn, mặt đen nổi bật, dễ kết hợp với nhiều loại trang phục. viền mặt được thiết kế tinh xảo, có chút hơi hướng của dòng thợ lặn nhưng dòng này chỉ để trang trí, tạo ấn tượng với thiết kế mới. Các vạch cũng như con số được khắc một cách điêu luyện, dáng vẻ cá tính.

Độ chính xác của đồng hồ luôn được đặt lên hàng đầu, chính điều này tạo nên thương hiệu Seiko với giá tiền vừa phải mà sở hữu cho mình dòng đồng hồ tốt hẳn ai cũng mong muốn.

Seiko SNKE01J1 có lịch hiển thị ngày và thứ tại 3h. Ngày cập nhật hiển thị hai thứ tiếng Anh và tiếng Ả Rập.

Bản J được sản xuất nội địa chính tại Nhật Bản, đất nước khoa học của thế giới.

Với kiểu dáng không thể tuyệt vời hơn thì đồng hồ Seiko SNKE01J1 là sự lựa chọn hoàn hảo, quá xứng đáng với giá tiền mình bỏ ra.

 

Seiko SNKE01J1

Đánh giá bài viết


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép