Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNZF15J1

5.800.000 

Đồng hồ Seiko SNZF15J1-thiết kế trẻ trung với dòng thể thao

Trên 50 năm qua Seiko 5 với 5 ưu điểm vượt trội giúp chúng tồn tại lâu bền trong thị trường đầy cam go, Seiko đang được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là Seiko 5 sport. Đồng hồ Seiko SNZF15J1 là dòng đồng hồ cao cấp mới nhất, dành chọn cho mình chiếc đồng hồ này là một điều tuyệt vời.

Seiko SNZF15J1 có nhiều ưu điểm của đồng hồ hiện đại với những nét phù hợp nhất với  những người trẻ và thành đạt. Kiểu dáng khỏe mạnh, viền mặt có vòng benzen trông hàm hố mạnh mẽ, sẽ khiến nam giới trở nên mạnh mẽ trước ánh mắt của nữ giới.

Màu xanh chủ đạo của mặt kết hợp pha chút màu đỏ rực rỡ quanh vòng benzene càng khiến chiếc đồng hồ trở nên nổi bật hơn, trẻ trung, hiện đại đầy phong cách hơn.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một mẫu đồng hồ mẫu mực của dòng đồng hồ Seiko 5 sport mới nhất được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Độ chống nước 100m, đi bơi lội thoải mái không lo vào nước.

23 jewels độ chính xác được đánh giá cao hơn so với đời thấp hơn nó như 21jewels.

Ngày thứ được đặt ở vị trí 3h dễ dàng quan sát hơn,

Các vạch giờ chính được thiết kế vạch vuông nổi bật hơn so với các vạch giờ khác hình tròn, cách vạch giờ được thiết kế to rõ ràng nổi bật nhất trên mặt đồng hồ, trên những vạch đó là lớp dạ quang cực kì sáng.

Mặt sau thiết kế lộ máy giúp người dùng có thể quan sát cách tích cót của những động cơ bên trong.

Đồng hồ Seiko SNZF15J1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn thay đổi phong cách.

Seiko SNZF15J1

Đánh giá bài viết


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép