Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNZF17J1

4.100.000 

Seiko SNZF17J1-Thương hiệu tạo nên phong cách đàn ông

Phụ nữ coi thời trang luôn là tâm điểm thì đồng hồ cũng là một trong những phụ kiện thời trang mà đấng mày râu luôn quan tâm. Có thể thấy mỗi chiếc đồng hồ tạo nên phong cách cá tính cũng như đẳng của từng người, một phụ kiện không thể thiếu nhất là đối với người quan trọng thời trang.

Mỗi một chiếc đồng hồ đều mang trong mình hơi hướng khác nhau, không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn là những kiến trúc bên trong. Đồng hồ Seiko SNZF17J1 là chiếc đồng hồ automatic hoạt động bằng cơ năng, đó là chúng sẽ được hoạt động nhờ vào sự tác động bên ngoài. Chính sự cải tiến đó đã đưa người tiêu dùng có cái nhìn thiện cảm hơn với dòng đồng hồ này, nhiều người yêu thích thương hiệu này bởi cách hoạt động cũng như giá thành vừa túi tiền. đối với đồng hồ automatic sẽ tích trữ được từ 30 đến 38 tiếng nếu chúng được nạp đầy cót. Chính sự vận động của tay bạn tác động đến quá trình chạy của chúng.

Đồng hồ Seiko SNZF17J1 được sản xuất tại Nhật bản, dòng đồng hồ cao cấp được nhiều nam giới tin dùng bởi cách thiết kế tinh tế, tạo cho người đeo phong cách khỏe khoắn, mạnh mẽ. thiết kế mặt được lấy cảm hứng từ những dòng thợ lặn có vòng ben zen gồ cao cá tính, nay chiếc đồng hồ này được thiết kế mượt hơn, nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần nổi bật.

Về thông tin sản phẩm Seiko SNZF17J1

Độ chống nước khá tốt, lên đến 100M, bơi lội thoải mái

Kính cường lực chống vỡ khá tốt

Vỏ và dây được làm từ thép không ghỉ, sáng bóng mượt mà

Size mặt 42mm, size dây 22 khá to. Phù hợp với người có cổ tay to

23 chân kính là dành cho đồng hồ này, với độ chính xác khá cao.

Lớp dạ quang sang chói khi về đêm.

Chiếc đồng hồ này đã được các nam giới đánh giá khá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Seiko SNZF17J1

4 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép