Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNZF22J1

4.100.000 

Seiko SNZF22J1 – thách thức mới về công nghệ hiện đại

Thiết kế sang trọng cổ kính, chiếc đồng hồ Seiko SNZF22J1 đã đem đến cho người tiêu dùng cái nhìn mới lạ, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời chon nam giới, kiểu dáng khỏe mạnh, hiện đại. Một phiên bản với những đường nét tinh xảo hiện đại nhất.

Seiko SNZF22J1 là dòng Seiko 5 sport được cải tiến mới nhất, với 23 chân kính, giúp động cơ xử lý một cách chính xác hơn, trước kia là dòng đồng hồ Seiko 4 chỉ có 4 chức năng cơ bản, nay chúng đã thêm chức năng ngày thứ dược trang bị thêm, nhu cầu người tiêu dùng mong muốn nhiều hơn.

Với chiếc đồng hồ Seiko SNZF22J1 một minh chứng cụ thể giúp cho người dùng có thể dùng được những sản phẩm tốt và hiện đại hơn. Với chúng bạn có thể thỏa thích phối kết hợp đồ vì chúng sẽ làm nên một phong cách sang trọng và hiện đại cho nam giới.

Sự nổi bật của dòng đồng hồ Seiko này chính là ở lớp mạ vàng vỏ dây của đồng hồ, sang trọng.

Cá tính, mạnh mẽ ở viền mặt của đồng hồ thiết kế như những con dòng thợ lặn. Có vòng  ben zen để người dùng có thể tính được thời gian thể thao hay làm bất cứ một việc gì đó tính thời gian.

Mặt kính đồng hồ là kính cường lực chống vỡ tương đối cao, chống xước mức độ trung bình,

Lớp dạ quang được phủ trên từng chấm tròn và kim, với lớp dạ quang cực kì sáng, giúp chúng có thể tỏa sang ngay cả về đêm.

Với độ chống nước 100m, khá tốt đến ta thoải mái bơi lội và là sự chọn lựa cho những ai tham gia các hoạt động có tiếp xúc với nước.

Đường kính mặt là 42mm, độ dày là 12mm, khá to và phù hợp với những anh chàng cao lớn, có vòng  cổ tay đầy đặn.

Seiko SNZF22J1

1 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép