Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNZG07J1

3.200.000 

Với những thiết kế độc và mới lạ của dòng đồng hồ Seiko 5 Sport luôn mang lại cho người tiêu dùng những ấn tượng trong thay đổi phong cách.

Khi tung ra sản phẩm dành cho quân đội chúng đã tạo lên một cơn sốt trong thị trường tiêu dùng, những chàng lính trẻ có thân hình khỏe mạnh, cách tay to săn chắc sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc đồng hồ Seiko SNZG07J1 với đường kính mặt 42mm, một chiếc đồng hồ có màu vàng cát nhã nhặn, lịch thiệp, cực kì  hấp dẫn, khiến cho phái mạnh trở nên thu hút đối  với phái nữ.

Chiếc đồng hồ SNZG07J1 được sử dụng đời máy 7S36 với 23 chân kính, giúp đồng hồ được hoạt động một cách chính xác hơn, độ bền được lâu hơn.

Qua nghiên cứu tâm lý tiêu dùng cách nhà nghiên cứu đã tìm ra nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi người, chính vì thế mà dòng đồng hồ này được cho ra mắt nhiều thiết kế màu sắc khác nhau khá đa dạng như Seiko SNZG09J1, Seiko SNZG11J1, Seiko SNZG15J1 tương đương với màu xanh quân đội, màu xanh hải quân, màu đen cá tính. Mỗi màu đại diện cho từng phong cách khác nhau.

Chúng ta kể tới đầu tiên chính là Seiko SNZG07J1 một trong những sản phẩm mới được nhiều người chọn và yêu thích với vẻ trẻ trung mới chỉ có được ở sản phẩm này. Bạn có thể kết hợp chúng với nhiều phong cách mà bạn muốn nhưng bạn nên kết hợp với những bộ đồ trẻ trung có màu sắc sáng là hợp  lý nhất.

Dòng đồng hồ này được thiết kế bằng kính cứng cường lực chống vỡ tốt khi bị va đập mạnh,

Có dạ quang ở kim và các vạch giờ, giúp ta nhìn giờ một cách dễ dàng trong bóng tối

Đồng hồ hiển thị đầy đủ giờ, ngày và thứ.

Dây được dệt từ loại vải tổng hợp bền bỉ nhẵn bóng, loại dây này được đánh giá khá cao, khi deo cảm giác ôm tay hơn.

Độ chống nước tương đối tốt, 100M

Lộ máy phía sau người dùng có thể quan sát được những động cơ phía sau hoạt động như thế nào.

 

Seiko SNZG07J1

2 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép