Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNZG11J1

3.200.000 

Dòng đồng hồ Seiko SNZG11J1 là dòng máy tương đương với SNZG07J1, SNZG09J1, SNZG15J1, đồng hồ này chỉ khác về mặt thiết kế màu mặt và dây là màu xanh dương hải quân, một màu đầy cá tính, quyến rũ bao người nhìn. Với chiếc đồng hồ mang dòng thể thao của Nhật Bản, chất lượng hoàn toàn yên tâm hơn so với bản sản xuất tương tự tại Hồng Kong,

Giới thiệu qua về sản phẩm này để các bạn có thể hiểu thêm về chiếc đồng hồ độc đáo này.

Được cải tiến từ đời máy 7S26 lên 7S36 , từ 21 chân kính lên 23 chân kính đã là đặc điểm khiến người tiêu dùng trở nên ưu tiên chúng hơn, kích thước cũng được thiết kế to hơn, phù hợp với nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng hơn. Được trang bị công nghệ mới hiện đại độ chống nước cao hơn giúp cho chiếc đồng hồ phù hợp với giá cả,.

Vỏ bên ngoài của đồng hồ được làm từ thép chống bạc mờ chống ghỉ.

Kính mặt của đồng hồ là cường lực chống vỡ,

Dây dù bền bỉ, cao cấp,

Có lớp dạ quang phủ trên kim và vạch giờ, không lo khi về đêm.

Những động cơ phía sau được quan sát một cách tỉ mỉ nhờ và lớp kính trong suốt phía sau mặt đồng hồ, có thể thấy được chính những thiết kế mới lạ của dòng đồng hồ cơ này là điểm thu hút của người tiêu dùng đến sản phẩm.

Chiếc đồng hồ Seiko này chính là biểu tượng của tuổi trẻ với sức sống mới. Với chiếc đồng hồ Seiko SNZG11J1 có màu xanh dương hay còn gọi là màu của những chiến sĩ hải quân tạo nên sức sống mạnh mẽ, sự sống tươi mới sinh sôi nảy nở của biển cả, của bầu trời bao la.

Dòng này được đánh giá cao hơn nhờ sản xuất nội địa Nhật Bản, một đất nước đứng đầu công nghệ tiên tiến hiện đại.

Seiko SNZG11J1

1 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép