Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNZG13K1

3.200.000 

Seiko SNZG13K1 cổ điển và hiện đại

Là chiếc đồng hồ gắn liền nét cổ điển và hiện đại riêng tạo nên nét cá tính riêng của sản phẩm này. Seiko SNZG13K1 hiện nay đang là sản phẩm được nhiều người bình chọn mẫu nên có nhất. Với những nét ấn tượng riêng của từng chiếc đồng hồ tự động đang khiến cho nhiều người dùng có thêm nhiều co hội được sở hữu những mẫu đồng hồ đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

 

Seiko SNZG13K1 chính là một khối hài hòa tạo nên nét đẹp riêng cho chúng. Không quá cá tính như chiếc đồng hồ Seiko SNZG17K1 nhưng lại làm nổi bật nên cá tính riêng của chúng. Chính điểm nhấn về thiết kế riêng khiến chúng nổi bật khi được đeo trên cổ tay của người dùng.

Dòng máy 7S36 chính là dòng máy có độ chính xác cao trên thị trường với độ sai lệch giảm xuống dưới 10s/ngày. Với 23 chân kính khiến cho chiếc đồng hồ chính xác hơn 21 chân kính như ban đầu. Thiết kế của chúng rất vừa vặn với nút được đặt tại vị trí 3h tạo nên nét khỏe khoắn không qua xa lạ với người đeo. SEIKO 5 SPORT chính là dòng đồng hồ thể thao bạn nên có nhất là mẫu đồng hồ này.

Những chất liệu làm Vỏ và dây của chúng là thép chống ghỉ tạo nên độ bền cao cho người dùng. Chất liệu này giúp sản phẩm bền và đặc biệt còn giảm bớt độ xước cho sản phẩm. Mặt kính chống xước và chống va đập tốt giúp cho người đeo có thể an toàn hơn khi đeo.

Đường kính 42mm, bề dày 12mm tạo nên một kích thước hoàn hảo với cổ tay hiện nay của người đeo. mặt được cố định bằng vòng bezel chắc chắn. Thêm ấn tượng với thiết kế hở máy sẽ là sự chọn lựa hoàn hỏa với ai hay đeo đồng hồ tự động. Có thể thấy được những chi tiết bên trong máy khiến cho người dùng ấn tượng hơn khi đeo chúng mà vẫn quan sát được những chuyển động của bánh răng chuyển động.

                                                                                                                                                                                                                        

Seiko SNZG13K1

Đánh giá bài viết


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép