Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNZG15K1

2.800.000 

Seiko SNZG15K1 – dòng đồng hồ nổi bật hiện nay

Seiko 5 Automatic một dòng đồng hồ nổi bật nhất hiện nay. Với những nét ấn tượng dành cho một dòng sản phẩm cao cấp mới nhất hiện nay của đất nước Nhật Bản. Với máy đo thời gian mới lạ và hấp dẫn này bạn hoàn toàn có thể chọn chúng cho bộ sưu tập của mình. Khi biết đến dòng đồng hồ quân đội bản to thì chiếc đồng hồ Seiko SNZG15K1 chính là sự chọn lựa cá tính nhất.

Những chi tiết chúng mang tới là sự cá tính là sự khỏe khoắn sự mới lạ và đậm chất cá tính rất riêng. Seiko SNZG15K1 không còn quá xa lạ với người dùng tại thị trường Việt nam với dòng sản phẩm dây dù. Chính những nét thể thao cực ấn tượng trong thiết kế sản phẩm đã mang chúng đến ngôi vương trong những mẫu đồng hồ thể thao giá tốt.

Chiếc đồng hồ đạt là một trong những chiếc đồng hồ tiêu chuẩn với chất lượng tốt với thép không gỉ được chọn để bảo vệ cỗ máy bên trong với hơn 200 chi tiết tạo nên đồng hồ. Với sự bảo vệ đó thì chiếc đồng hồ này sẽ đảm bảo chất lượng với độ bền được coi là nồi đồng cối đá.

Nó còn mang trên mình những nét của một sản phẩm bụi bặm rất riêng giúp người dùng có thể đeo chúng với quần jeans hay bất kỳ bộ đồ thể thao nào của người dùng. Chính thiết kế dây dù cho người dùng sự thoải mái hơn khi đeo hay chúng còn cực kỳ ấn tượng với nét khỏe khoắn của dây bản to rất riêng.

Với xu hướng của chiếc đồng hồ được lên cót tự động chính là sự kết hợp hoàn hảo cho chiếc Seiko SNZG15K1. Tự động lên cót phụ thuộc vào cổ tay của người đeo chính là sự gắn kết hoàn hỏa với bạn. Cổ tay với chuyển động chính là nguồn năng lượng cho chiếc đồng hồ hoạt động. Với những nguyên lý được các nhà chế tác áp dụng khiến chúng có độ tích trữ cót lên tới 40h_sự hoàn hảo cho người đeo. Đặc biệt một ưu điểm nữa chính là những mẫu đồng hồ này chính có độ chính xác dưới 15s/ngày. Theo đánh giá thì chúng phải mất 1 tháng độ sai tiêu chuẩn 2 đến 3 phút.

Ưu điểm dễ nhất mà bạn có thể giúp bạn thêm thuận tiện hơn chính là phát sáng trong điệu kiện thiếu ánh sáng nhờ lớp dạ quang cực ấn tượng dành riêng cho sản phẩm tự động của Seiko. Với bạn thì việc cung cấp cho chúng là ánh sáng để chúng hấp thụ và khi đưa vào bóng tối chúng sẽ phát sáng thật hoàn hảo để khi đeo bạn có thể đeo chúng trong bóng tối.

Một số tính năng quan trọng khác:

Seiko 5  SNZG15K1 
+ với 23 chân kính (jewels)
+ 100m khả năng chịu nước (10 bar)

+ Đo gần đúng:
Đường kính: 40.5mm (không bao gồm núm) và 43mm (bao gồm núm)

 

Seiko SNZG15K1

Đánh giá bài viết


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép