Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SNZG17K1

3.600.000 

Seiko SNZG17K1  sang trọng thể thao

Không quá xa lại với những mẫu đồng hồ Seiko hiện nay trên thị trường những sản phẩm chính hãng với đồng hồ là mẫu được nhắc tới. Ngày nay những chiếc đồng hồ Seiko được nhiều người dùng tại thị trường bình dân Việt Nam chơi nhiều như t một thứ không thế thiếu được trong thời gian này nổi bật với đồng hồ Seiko dây dù hay còn gọi là đồng hồ quân đội. Seiko SNZG17K1 là một phiên bản của đồng hồ Seiko Sport mới của hãng.

Đây chính là phiên bản đặc biệt nhất với những ai biết đến những mẫu đồng hồ Seiko Sport với sự khác biệt rõ nhất chính là tông màu đen mà họ phủ lên cho sản phẩm này. Chính sự khác biệt này khiến cho những ai yêu đồng hồ có thêm sự cá tính và độc đáo riêng thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

Kích thước đồng hồ 42mm và thêm núm nữa là 45mm không quá to với những cổ tay của nam giới hiện đại. Một kích thước vừa phải với những ai hay đeo đồng hồ đeo tay. Bề dày 12,5 mm khá to vì chúng phải chứa hàng nghìn những chi tiết nhỏ bé. Theo nghiên cứu thì những mẫu đồng hồ chứa trung bình hơn 200 chi tiết nhỏ.

Các Seiko SNZG17K1 là chiếc đồng hồ đủ tinh tế để phù hợp với những ai yêu phong cách mới lạ của chúng. Chính những chi tiết của chúng sẽ tạo nên một phong cách riêng cho bạn và chúng. Đặc biệt với màu đen của sản phẩm này mang tới một phong cách cá tính và đặc biệt riêng chỉ có ở chúng. Ta có thể so sánh với một phiên bản khác của chúng chính là Seiko Snzg13k1 cũng thuộc phiên bản Seiko 5 Sport những chúng không thể đạt được nét cá tính riêng của ưu điểm này bởi dây thép chống ghỉ trắng không có nhiều khác biệt.Với màu đen sẽ thay đổi chút ít tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng màu xanh lục hoặc màu nâu đen hoặc đen hoặc tối.

Một khối hoàn hảo Seiko SNZG17K1 thật tuyệt vời trên cổ tay bạn mà không nhìn nhỏ hoặc quá lớn. Đặt biệt với những chi tiết thép chống ghỉ gắn kết chặt chẽ rất chắc chắn an toàn hơn cho bạn khi đeo.

Seiko 5 SNZG17K1 đồng hồ đi kèm với chữ số, dấu giờ, giờ và kim phút với dạ quang cực sáng trong điều kiện không có hoặc ít ánh sáng  sẽ là sự chọn lựa tốt khi đi đêm mà vẫn xem giờ bình thường.

Seiko SNZG17K1

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép