Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Seiko SSA299K1

4.500.000 

Đồng hồ Seiko SSA299K1 – thể thao quân đội

Dòng đồng hồ Seiko quân đội là một trong những dòng đang hót trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Đồng hồ SSA299K1 là dòng Seiko 5 với những cải tiến gần như hoàn toàn mới so với những đồng hồ trước nó từ chất lượng máy cũng như kiểu dáng, cách thiết kế độc đáo lạ mắt hơn.

Màu xanh quân đội là tông màu chủ đạo của chiếc đồng hồ này, màu này cũng là một trong những màu được người dùng quan tâm nhất vì nó mang hơi hướng chất quân đội hơn, cổ điển nhưng vẫn có gì đó mới lạ khiến người khác phải thu hút và muốn sở hữu chúng.

Với ai có những cổ tay khá to khỏe thì SSA299K1 là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi chính chiếc đồng hồ cũng khiến người đeo cảm thấy mình khỏe khoắn mạnh mẽ hơn.

24 chân kính là dành cho đồng hồ này với, độ chính xác của đồng hồ cũng nhờ số chân kính này, số chân kính càng cao đồng hồ càng chính xác.

Cách thiết kế mặt đồng hồ độc đáo ở những con số giờ được thể hiện ở 4 giờ chính là 12,3,6 và 9h, còn các giờ khác được biểu thị bằng các vạch. Phía trên cách vạch giờ và kim được phủ lớp dạ quang giúp ta quan sát giờ khi gặp bóng tối.

Với chiếc đồng hồ này còn độc đáo ở chỗ có thêm kim chỉ giờ ban đêm nhỏ ở phía trên góc 10h,11h

Ngày được xếp chéo ở giữa 4 và 5 giờ cũng là một trong những cái lạ của đồng hồ này,

Dây được liên kết từ các sợi tổng hợp rất bền bỉ dù là trong môi trường nước.

Mặt kính cường lực khá chống vỡ tốt khi bị va đập mạnh.

Lớp vỏ được làm bằng thép chống ghỉ, bền bỉ với mọi môi trường.

Độ chống nước 100M.

Seiko SSA299K1 trở nên đẹp hơn với phong cách bụi trần cá tính, mẫu mã đa dạng, đem lại cảm giác mới lạ cho người tiêu dùng.

Seiko SSA299K1

Đánh giá bài viết


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép