Giải đáp thắc mắc khi mua hộp đựng đồng hồ

hộp đựng đồng hồ cơ

Hiện nay, khi chọn lựa và mua hộp đựng đồng hồ ở Việt Nam thường là hàng gia công hoặc chọn nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Trung Quốc…. Điều này khiến chi phí cho những chiếc hộp để đồng hồ này rất lớn. Và những mẫu hộp đựng gia công nội địa được người dùng chú ý tới nhiều hơn vì giá thành vừa phải với túi tiền và chất lượng rất tốt.

>> So sánh hộp đựng đồng hồ cơ với hộp thường

>> Hướng dẫn bảo quản đồng hồ cơ với hộp đựng đồng hồ tự quay

1. Chọn hình thức mua hộp đựng đồng hồ nào hợp lý nhất?

Mỗi chiếc hộp đựng đồng hồ có vai trò quan trọng trong việc bảo vê đồng hồ của bạn nên việc chọn cách mua nào cũng khiến nhiều người đắn đo. Đây là 2 hình thức mua được cho là hợp lý nhất và chúng được nhiều người chọn nhất.

+ Mua trực tiếp : Nhiều người chọn phương thức này vì khá đơn giản mà chất lượng rất phù hợp. Đặc biệt một số của hàng còn nhận gia công và có phương thức bảo hành cho người dùng với những mẫu hộp đựng đồng hồ cơ nên khách hàng rất an tâm. Gía cả rất phù hợp với điều kiện người dùng tại Việt Nam.

+ Mua hàng hộp đựng xách tay thì đa số có người quen thì bạn mới mua hàng xách tay và đây là một lợi thế. Nếu bạn tự mua thì phí ship khá đắt để chuyển về Việt Nam nên phương thức ít người chọn và có nhiều rủi ro hơn.

2. Cách sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ như thế nào?

Đây là chiếc hộp đựng đồng hồ cơ và chúng đang là xu hướng khi người dùng sở hữu nhiều những mẫu đồng hồ cơ hiện nay đang trở thành cơn sốt với thi trường tại Việt Nam. Và khi bạn dùng đồng hồ cơ và có ít nhất 1 chiếc trong bộ sưu tập của mình bạn nên sắm hộp xoay cho đồng hồ. Những chiếc hộp đựng không đơn giản là để đựng đồng hồ mà còn có một chức năng đặc biệt là nạp cót cho đồng hồ thông qua chế độ xoay đã được người dùng cài đặt sẵn.

hộp đựng đồng hồ cơ

>> Hãy mua hộp đựng đồng hồ – Nếu bạn có một bộ sưu tập đồng hồ

Đây chính việc mà bất kỳ người đựng đồng hồ cơ bằng hộp xoay nên biết nhất vì đây là điều cơ bản nhất khi dùng. Chúng được các nhà chế tác đặt với 5 nấc điều chỉnh và 4 chế độ xoay cực kỳ dễ sử dụng. Và khi người dùng điều chỉnh tới mức nào thì chúng sẽ quay theo đúng chế độ và thời gian đã định.

Chế độ 1: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ.

Chế độ 2: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều ngược chiều kim đồng hồ.

Với 2 chế độ đầu thì việc xoay thực hiện chỉ theo 1 chiều nên người dùng chú ý. Và với chế độ này của hộp đựng thực sự phù hợp với những mẫu đồng hồ nạp cót theo một chiều. Và những chiếc đồng hồ nạp cót 2 chiều như đa số dòng đồng hồ hiện đại ngày nay thì sẽ dùng 2 chế độ 3 và 4

Chế độ 3: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ với lần 1 và đảo chiều với lần xoay thứ 2

Chế độ 4: xoay 3h nghỉ 9h và trong 3h xoay cứ 5 phút đồng hồ sẽ có sự đổi chiều khi xoay

Đây là 2 chế độ hoàn hảo nhất khi sử dụng những chiếc đồng hồ nạp cót 2 chiều. Chúng sẽ nạp cót thật đều đặn và sau một thời gian chúng lại đảo chiều để chúng có nạp đều cho đồng hồ.

3. Chế độ bảo hành với hộp đựng đồng hồ cơ

Với hộp đựng đồng hồ được xách tay thì chế độ bảo hành rất khó khăn do chúng khoảng cách về địa lý và những thủ tục khi qua hải quan. Vậy sự chọn lựa khi mua hàng trong nước với chế độ bảo hành của chủ cửa hàng chính là điều thuân tiện nhất.

hop dung dong ho tu dong1

Media Watch hiện nay chính là một cửa hàng như vậy. Chuyên cung cấp những mẫu hộp đựng đồng hồ tốt và chất lượng cao được nhập trực tiếp trong nước. Chế độ bảo hành của của hàng đối với các mẫu hộp đưng cơ:

+ Chế độ bảo hành 3 tháng

+ Có hỗ trợ khách hàng sau 3 tháng khi sửa chữa khi có bất kỳ hỏng nào liên quan tới bộ chuyển động xoay của hộp đựng đồng hồ.

4. Máy hộp đựng đồng hồ cơ trong nước xuất xứ từ đâu?

Với những chiếc hộp đưng đồng hồ trong nước khi được đóng thành thành phẩm hoàn hảo và có bảo hành máy. Với máy của những mẫu hộp đựng đồng hồ tại Media Watch thường là máy nhập tại Đức nên có đội bền và ổn định rất cao. Chất liệu gỗ ép khiến cho sản phẩm thật sự nổi bật và bạn có thể yên tâm về xuất xứ của hộp đựng đồng hồ khi mua tại của hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *