Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Hộp đựng 9 đồng hồ hình vuông

700.000 

Hộp đựng 9 đồng hồ – khối vuông ấn tượng

Với những chiếc hộp đựng đồng hồ hiện nay thì một điều dễ nhận ra chính là chúng rất đa dạng cả về chất liệu, hình dáng, kích thước để người dùng có thể chọn lựa được nhiều sao cho phù hợp với kiến trúc xung quanh chúng hoặc bộ sư tập đồng hồ quý giá của bạn. Với kích thước chạy dài từ 1 chiếc đồng hồ tới 20 chiếc giúp bạn có thể chọn cho mình chiếc hộp đựng tuyệt đẹp và rất ấn tượng với những chiếc đồng hồ. Không chỉ bảo vệ đồng hồ mà chúng còn biểu tượng riêng cho đam mê của chủ nhân.

>> Hướng dẫn chọn hộp đựng đồng hồ đúng cách

>> Lưu ý khi sử dụng hộp đựng đồng hồ

Hộp đựng 9 đồng hồ hình vuông

Trong khi những mẫu hộp đựng khác là những hình khối chữ nhật và không có quá nhiều khác biệt vậy thì với chiếc hộp này thì chúng 9 chiếc đồng hồ được trưng bày trong khối vuông cực kỳ nổi bật. Với những nét ấn tượng đó chúng luôn là sự chọn lựa của những ai yêu phong cách cá tính.

Đặc biệt bộ sưu tập của bạn hoàn toàn được phô diễn trước mắt bạn với lớp kính trong suốt chính với Hộp đựng 9 đồng hồ hình vuông là điều bạn cần khi ngắm nghía bộ sưu tập cực ấn tượng của mình.

DSC_0426 (Copy)

Với lớp gỗ cực ấn tượng từ trong ra ngoài tạo nên sự bền bỉ cho chiếc hộp đựng đồng hồ. Một sự cân đối hài hòa trong thiết kế sản phẩm chính là điều khách hàng nên chọn sản phẩm.

DSC_0425 (Copy)

Khối bông gòn đỡ đồng hồ cũng là khối vuông cách điệu làm nổi bật hộp đựng 9 đồng hồ hình vuông và tạo cảm giác mềm mại mỗi khi bạn nhìn vào sản phẩm với bộ sưu tập đồng hồ của mình.

DSC_0422 (Copy)

Khóa của chiếc hộp đựng đồng hồ chắc chắn tạo nên sự an toàn cho người dùng. Với chiếc khóa này thì bạn có thể tránh được sự tác động mạnh của bên ngoài đặc biết trong nhà có trẻ nhỏ.

Hộp đựng 9 đồng hồ hình vuông

Chiếc hộp đựng 9 đồng hồ hình vuông sang trọng khi nhìn tổng thể chính điều đó khiến không gian của bạn trở nên ấn tượng và tuyệt vời hơn.

 

Hộp đựng 9 đồng hồ hình vuông

Đánh giá bài viết


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép