Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Hộp đựng đồng hồ 6 chiếc bằng da

300.000 

Hộp đựng đồng hồ 6 chiếc – chất liệu da cao cấp

Ngày nay thì chiếc hộp đựng đồng hồ hay trang sức không còn quá xa lạ với người hiện đại ngày nay. Một món phụ kiện đi kèm thực sự cần thiết hơn bất kỳ món phụ kiện đi kèm nào khác của đồng hồ. Với một kích thước nhỏ gọn rất phù hơn với không gian hiện đại ngày nay nên những chiếc hộp đựng đồng hồ này luôn được nhiều người chọn để bảo quản đồng hồ của mình. Đặc biệt với chất liệu da cực kỳ ấn tượng với độ bền cao sẽ rất an tâm khi dùng chúng trong môi trường tại Việt Nam.

>> Những điều cần biết khi sở hữu hộp đựng đồng hồ

>> Ưu điểm của hộp đồng hồ lót nhung

Hộp đựng đồng hồ 6 chiếc bằng da

Nhỏ gọn với 6 chiếc đồng hồ trong 6 ngăn với giá cả rất phải chăng.

hop dung 6 chiec dong ho xin,

Nhìn sang trọng với lớp bọc da bên ngoài giúp cho đồng hồ tránh được các tác nhân gây hại cho chiếc đồng hồ của bạn như bụi bặm hay các tác nhân hóa học. Chính chiếc đồng hồ của bạn sẽ cực kỳ an toàn trong chính chiếc hộp đựng đồng hồ 6 chiếc bằng da.

Hộp đựng đồng hồ 6 chiếc bằng da

Khóa cực chắc chắn chính là điều bạn nên chọn với chiếc đồng hồ càng trở nên chắc chắn và an toàn với người dùng đặc biệt môi trường có trẻ nhỏ.

Càng nổi bật với lớp chỉ trắng được khâu quanh viền của hộp đựng đồng hồ 6 chiếc bằng đã khiến chúng nổi bật với không gian xung quanh chúng.

Hộp đựng đồng hồ 6 chiếc bằng da

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép