Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Hộp đựng đồng hồ 6 xoay 7 trưng bày

4.500.000 

Hộp đựng đồng hồ 6 xoay 7 trưng bày – nơi cất giữ thời gian

Có nhiều chiếc đồng hồ đang là xu hướng hiện nay của con người hiện đại và những chiếc đồng hồ chính là phụ kiện thời gian không thể thay thế được với cổ tay. Chính vị thế quan trọng của dòng phụ kiện này khiến cho nhiều người không chỉ yêu thích chúng thông thường mà chúng còn là niềm đam mê riêng. Và chính việc bảo quản đồng hồ cũng là nhu cầu rất cần thiết hiện nay với rất nhiều những điều cần biết khi dùng đặc biệt là đồng hồ tự động.

>> Hộp đựng đồng hồ cơ là gì?

>> Địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ cơ giá rẻ tại Hà Nội

Với điều kiện là người dùng phải nạp cót cho đồng hồ Automatic thường xuyên để chúng có thể hoạt động chính xác mà không phải chính giờ khi đeo. Hộp đựng đồng hồ 6 xoay 7 trưng bày chính là một phụ kiện đi kèm cần thiết nhất với bạn khi dùng đồng hồ tự động.

Hộp đựng đồng hồ 6 xoay 7 trưng bày

Không chỉ có đồng hồ tự động mà còn những chiếc đồng hồ không có chế độ lên cót tự động cũng được trưng bày tạo nên một sưu tập cá tính của riêng chủ nhân những người hay đeo đồng hồ cao cấp và đầy chuyên nghiệp. Với những ai hay dùng đồng hồ thì việc cần không gian riêng cho dòng phụ kiện này là điều hoàn toàn cần thiết. Và với hộp đựng đồng hồ 6 xoay 7 trưng bày sẽ giúp cho người dùng tối đa 6 chiếc đồng hồ tự động lên cót thường xuyên và 7 chiếc đồng hồ trưng bày. Một không gian tốt cho đồng hồ của bạn.

s2-hop-dung-dong-ho-6-xoay-7-trung-bay

Chiếc hộp đựng này được thiết kế cực tinh tế với khoảng không giữ các đồng hồ khiến cho chúng nổi bật hơn rất nhiều. Với vẻ ngoài cũng rất phù hợp với không gian hiện đại với lớp gỗ bóng không bám bụi giúp chúng luôn bóng và sáng theo thời gian. Thêm ấn tương với màu sắc của vỏ hộp đựng cũng khiến cho không gian của nhà bạn thêm sang trọng hơn rất nhiều. Với 2 loại màu chủ đạo như đen, đỏ rất sang trọng cho bạn khi trưng bày đồng hồ. Đặc biệt với lớp da trong hộp đựng đồng hồ tự quay hiện nay làm bằng da khiến cho chúng trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn trong không gian riêng của chúng.

>> Hướng dẫn sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ

Kích thước 80 x 40cm sẽ rất phù hợp với không gian riêng của ngôi nhà của bạn. Chiếc Hộp đựng đồng hồ 6 xoay 7 trưng bày chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho đồng hồ của bạn đảm bảo đồng hồ có thể hoạt đồng tốt và bền bỉ theo thời gian.

s3-hop-dung-dong-ho-6-xoay-7-trung-bay

Các chế độ với hộp đựng đồng hồ 6 xoay 7 trưng bày:

Chế độ 1: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ

Chế độ 2: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều ngược chiều kim đồng hồ

Chế độ 3: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ với lần 1 và đảo chiều với lần xoay thứ 2

Chế độ 4: xoay 3h nghỉ 9h và trong 3h xoay cứ 5 phút đồng hồ sẽ có sự đổi chiều khi xoay

Hộp đựng đồng hồ 6 xoay 7 trưng bày

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép