Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Hộp đựng đồng hồ 8 xoay 9 trưng bày

6.500.000 

Hộp đựng đồng hồ 8 xoay 9 trưng bày – góp phần tạo sự bền bỉ

Có những chiếc đồng hồ có những cần sự chăm chút mà cần sự quan tâm nhiều của chủ nhận đeo chúng chính điều đó tạo nên cho người dùng những phong cách riêng và làm nên con người họ. Và những chiếc đồng hồ cơ hiện đại chính là một sản phẩm như thế. Và chiếc đồng hồ cơ với người dùng có những ý nghĩa riêng nên việc chăm sóc riêng chúng sẽ là điều bạn cần quan tâm hơn. Và giải pháp cho bạn chính là những chiếc hộp đựng đồng hồ tự động – bảo quản đồng hồ cơ tuyệt vời.

>> Nạp năng lượng bằng hộp đựng đồng hồ cơ

>> Hướng dẫn bảo quản đồng hồ cơ với hộp đựng đồng hồ tự quay

hộp đựng 8 xoay 9 trưng bày

Màu đỏ tạo nên không gian mới lạ và hấp dẫn

Với chiếc hộp đựng đồng hồ hiện nay càng được nhiều người chọn vì đối với họ có thể sở hữu không chỉ một chiếc đồng hồ. Hộp đựng đồng hồ 8 xoay 9 trưng bày chính là một chiếc hộp đựng mà người dùng có thể nghĩ tới nhất khi chọn chỗ để bảo quản đồng hồ cơ.

Với chiếc hộp này bạn có thể dùng được 8 chiếc đồng hồ tự động và giúp cho chúng hoạt động liên tục thông qua các chế độ xoạy của chúng. Và với chiếc đồng hồ pin hay không phải tự động bạn có thể trưng bày chúng bên dưới với 9 khay riêng biệt. Ưu điểm của chúng là bạn có thể bảo quản chúng giúp cho chiếc đồng hồ không bị thất lạc khi không có chỗ bảo quản. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể có một không gian riêng cho chiếc đồng hồ mà vẫn giữu được nét cổ điển cho không gian nhà của bạn.

hộp đựng 8 xoay 9 trưng bày

Màu đen tạo sự nổi bật cho chiếc đồng hồ 

Và những chiếc đồng hồ đều mang những phong cách riêng cho chủ nhân và bạn sở hữu nhiều chiếc đồng hồ tự động. Chiếc đồng hồ phải luôn hoạt động để giúp cho đồng hồ bền bỉ và không bị khô dầu, hay hộp đựng đồng hồ cơ Automatic 8 xoay 9 trưng bày chính là vị trí tốt để bạn có thể tránh được bụi bặm cho chiếc đồng hồ của mình.

Với 2 công tác điều chỉnh sẽ rất linh động khi sử dụng. Khi bạn bật công tác thì sẽ có 4 chiếc đồng hồ được nạp cót liên tục giúp cho chúng hoạt động. Với những 2 núm chỉnh bạn có thể dễ dàng chuyển động và đổi các chế độ cho động cơ của chúng.

hộp đựng 8 xoay 9 trưng bày

Các chế độ với hộp đựng đồng hồ 8 xoay 9 trưng bày:

Chế độ 1: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ

Chế độ 2: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều ngược chiều kim đồng hồ

Chế độ 3: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ với lần 1 và đảo chiều với lần xoay thứ 2

Chế độ 4: xoay 3h nghỉ 9h và trong 3h xoay cứ 5 phút đồng hồ sẽ có sự đổi chiều khi xoay

Hộp đựng đồng hồ 8 xoay 9 trưng bày

5 1 vote


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép