Hộp đựng đồng hồ đeo tay – Món quà cho người thân yêu

Hộp đựng 4 xoay,6 trưng bày

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người yêu đồng hồ nên những chiếc hộp đựng đồng hồ đeo tay được tạo ra giúp người sở hữu chúng có thể bảo quản một cách tốt nhất với đủ loại kích thước và hình dáng khác nhau. Với những điều ấn tượng đó chúng chính là món đồ được nhiều người chọn làm quà nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi có người cùng sở thích và quan tâm tới bộ sưu tập của mình. Đó là những người bạn tâm giao cùng đam mê với mình.

>> Có nên sử dụng hộp đựng đồng hồ xoay tự động

>> Những mẫu hộp đựng đồng hồ đeo tay mới nhất

Phân loại hộp đựng đồng hồ

+ Hộp đựng đồng hồ cơ là hộp đựng chứa động cơ để nạp cót cho đồng hồ. Một đặc điểm chung của đại đa số những mẫu đồng hồ cơ chính là khoảng thời gian đồng hồ chạy phụ thuộc trực tiếp vào chuyển động của người đeo. Nên khi bạn dùng nhiều đồng hồ cơ thì việc bảo quản chúng là điều bắt buộc nếu bạn không muốn tuổi thọ của chúng giảm sút

+ Hộp đựng đồng hồ thường hay còn gọi là hộp đựng đồng hồ không chứa động cơ. Với loại hộp này bạn chỉ dùng cho những mẫu đồng hồ không cần nạp cót như đồng hồ pin hay dùng năng lượng ánh sáng…

hộp đựng đồng hồ xoay

>> Hướng dẫn chọn hộp đựng đồng hồ đúng cách

Khi chọn mua quà bạn nên tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ của người tặng để có thể chọn hộp đựng. Tránh tặng nhầm hộp đựng là điều rất tối kỵ do chúng sẽ không phát huy được tác dụng khi tồi tay người nhận quà điều đó làm món quà của bạn mất đị ý nghĩa.

Một chiếc hộp đựng đồng hồ cũng thế hiện được giá trị của chủ nhân nên những mẫu đồng hồ thường được thiết kế rất sang trọng với độ bền cao. Với chất liệu da và gỗ được chọn làm nguyên liệu chủ yếu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua món phụ kiện này.

Kích thước của các loại hộp đựng đồng hồ

Với các chiếc hộp đựng đồng hồ thì việc bạn chọn để mua cho mình và người thân cũng chí ý chút tới kích thước của chúng. Với những chiếc hộp đựng đồng hồ thường thì việc chọn những chiếc hộp này sẽ dễ hơn nhưng với đồng hồ cơ thì bạn nên căn theo bộ sưu tập của mình.

+ Hộp đựng đồng hồ thường có các kích thước rất đa dạng từ hộp nhỏ có thể đựng được 1 chiếc đồng hồ tới 20 chiếc đồng hồ. Và bạn cũng có thể chọn các loại chất liệu khác nhau như da hay gỗ và có thể gỗ ép tùy thuộc vào sở thích của bạn. Khi chú ý tới kích thước bạn cũng nên chú tới không gian trưng bày đồng cùng hộp đựng để có thể chọn màu sắc sao cho phù hợp.

DSC_0441 (Copy)

>> 4 lưu ý khi chọn mua hộp đựng đồng hồ giá rẻ

+ Hộp đựng đồng hồ xoay là có nhiều hạn chế về kích thước khi chúng còn mang trong mình động cơ giúp cho đồng hồ xoay. Chiếc hộp đựng đồng hồ này thường có kích thước lớn hơn những chiếc hộp đựng thường và chúng phải được cung cấp năng lượng thường xuyên có thể bằng pin hoặc nguồn điện trực tiếp đều được. Và những chiếc hộp đựng đồng hồ loại này thường được trang bị động cơ của Đức nên khách hàng an tâm hơn khi sử dụng lâu bền.

Một món quà ý nghĩa hơn khi bạn biết về những thú vui riêng của người được tặng và chiếc hộp đựng chính là món quà ý nghĩa cho người dùng khi chúng được chọn dựa trên sự chọn lựa kỹ lưỡng và sự hiểu biết về bộ sưu tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *