Hộp đựng đồng hồ gỗ sang trọng và tinh tế

Hộp đựng 4 xoay,6 trưng bày

Hộp đựng đồng hồ gỗ là một trong những loại hộp đựng được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các chất liệu có thể tạo nên hộp đựng.

30671468524448176_30671468524448304_hop-dong-ho-8-xoay-9-trung-bay.png

Với mục tiêu của shop mang lại cho người dùng sự hài lòng nhất về sản phẩm của mình. Mang lại nhiều tiện ích cho những ai đam mê đồng hồ. Giúp họ có thể thỏa mãn những nỗi lo ngại khi có quá nhiều đồng hồ, cũng như bảo vệ những chiếc đồng hồ sang trọng của họ lâu bền hơn. Bạn đang cần mua hộp đựng đồng hồ cỡ lớn có thể chứa được nhiều đồng hồ hay trang sức mà chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc hộp đựng vừa ý nhất.

Phân loại hộp đựng đồng hồ

Hộp đựng đồng hồ gỗ để trưng bày:

+ Hộp đựng bằng gỗ 2 chiếc đồng hồ: Chất liệu gỗ nguyên khối chắc chắn và sang trọng. Gối khá to để được tất cả đồng hồ dù là size lớn nhất. Ai đang cần hộp sang để tặng hoặc bán đồng hồ hiệu thì không thể bỏ qua nhé.

DSC_0431 (Copy) (1)

+ Hộp đựng 5 chiếc, 10 chiếc, 12 chiếc, 20 chiếc đồng hồ: giúp bạn cất giữ những chiếc đồng hồ yêu quý của mình gọn gàng, ngăn nắp, tránh được bụi bẩn và trầy xước, bề mặt kính trong suốt có thể nhìn thấy dễ dàng bộ sưu tập đồng hồ của bạn.

12v

>> Chọn hộp đựng đồng hồ như thế nào là đúng cách

+ Hộp đựng đồng hồ và trang sức: Hộp đựng được chia thành 2 tầng, tầng trên là để 2 chiếc đồng hồ và nhẫn, tầng dưới là khu vực cho trang sức bông tai, vòng tay, kính mắt. Chất liệu khung gỗ nguyên chất, màu nâu sang trọng.

DSC_0436-Copy-800x530

Hộp đựng đồng hồ gỗ xoay ( Hộp đựng đồng hồ cơ):

+ Hộp đựng 2 chiếc đồng hồ xoay: giúp bảo quản tốt nhất những chiếc đồng hồ của bạn với thiết kế hộp đựng đồng hồ sang trọng và tinh tế.

hop dung dong ho tu dong8

+ Hộp đựng 2 chiếc đồng hồ xoay, 3 trưng bày: chất liệu gỗ sơn mài độc đáo, công nghệ sơn mài hiện đại tạo độ bóng cho hộp đựng đồng hồ gỗ nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc và các chi tiết tự nhiên của gỗ. Hộp được gia công bằng gỗ nguyên khối rất dày và chắc chắn, mặt kính trong suốt chống bụi bẩn cho đồng hồ.

hop dung dong ho tu dong6

+ Hộp đựng đồng hồ gỗ 4 chiếc xoay: với công nghệ sơn hiện đại và kỹ thuật sơn mài siêu sang, để tạo ra độ bóng cao và vân nổi trên bề mặt gỗ. Hộp đựng bảo vệ nâng niu đồng hồ của bạn tránh được bụi bẩn, trầy xước, oxy hóa của môi trường bên ngoài.

Hộp đựng 4 xoay,6 trưng bày

+ Hộp đựng bằng gỗ 4 chiếc xoay, 6 trưng bày: dành cho bộ sưu tập 10 chiếc đồng hồ, mang lại sự gọn gàng và ngăn nắp cho ngôi nhà của bạn. Hộp đồng hồ gỗ sử dụng rất bền bỉ. Bề mặt bằng kính trong suốt giúp bạn có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của bạn.

Hộp đựng 4 xoay,6 trưng bày

+ Hộp đựng bằng gỗ 6 xoay, 7 trưng bày: Hộp đựng đồng hồ rẻ đẹp, gỗ tự nhiên được xử lý chống mối mọt.

hộp đựng đồng hồ xoay

+ Hộp đựng bằng gỗ 8 xoay, 9 bày dưới: bạn có bộ sưu tập đồng hồ khổng lồ nhưng không biết phải cất giữ như thế nào trong đó có cả những chiếc đồng hồ cơ – hộp đựng 17 chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn bảo quản tốt nhất.

hộp đựng 8 xoay 9 trưng bày

Tất cả những sản phẩm đều làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp và sang trọng. Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè hay người thân.

Đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường.

Bảo hành bộ máy 3 tháng cho những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *