Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Hộp đựng đồng hồ và trang sức

700.000 

Hộp đựng đồng hồ và trang sức – sự kết hợp

Có nhiều điều người ta nói về trọng lượng của những phụ kiện làm trang sức hiện nay đối với người dùng hiện đại. Với sự đa dạng phong cách hiện nay của con người hiện đại tạo nên sự đa dạng riêng cho sản phẩm là những phụ kiện đặc biệt. Với sự đa dạng đó khiến cho người dùng phải sắm cho mình nhiều những sản phẩm khác nhau và vấn đề bảo quản chúng chính là bài toán với họ. Với hộp đựng đồng hồ và trang sức sẽ giúp họ.

>> Hộp đựng đồng hồ có những loại nào ?

>> Địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ cơ giá rẻ tại Hà Nội

Hộp đồng hồ và trang sức

Màu gỗ sang trọng và cổ điển

Là một sản phẩm bằng gỗ với chất lượng cao cấp được đánh giá bằng con mắt của những nhà nội thất chuyên nghiệp rất phù hợp cho bạn và phong cách của bạn. Mang trong mình phong cách cố kính và hiện đại với lớp gỗ nâu đầy huyền bí sẽ tạo cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng và lôi cuốn hơn. Hộp đựng đồng hồ và trang sức được gia công tỉ mỉ và lớp mạ bóng bên ngoài giúp chúng không bị bám bẩn hay có những tác động bên ngoài làm hỏng phụ kiện của bạn.

Hộp đồng hồ và trang sức

Hợp lý hơn với hai tầng

Hộp đựng đồng hồ và trang sức chính là chiếc hộp giúp bạn không chỉ đựng đồng hồ mà còn đựng được nhiều những phụ kiện khác như nhẫn hay dây chuyền, lắc tay,…Với chức năng đựng để chúng có thể gọn gàng và dễ bảo quản sẽ là sự tiện dụng nhất cho bạn. Khi diện tích của căn phòng của bạn ngày càng nhỏ với chúng bạn giúp tiết kiện cho mình nhiều không gian hơn.

Hộp đồng hồ và trang sức

Ngăn dưới rất hợp với phụ kiện nhỏ nhắn

Đặc biệt bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu với kích thước khá nhỏ gọn (15 x 20cm). Với 2 tầng giúp bạn đựng được nhưng những vật dụng nhỏ gọn mà bạn khó có thể tìm được nếu không có chỗ bảo quản chúng riêng biệt. Hộp đựng đồng hồ và trang sức có thể đựng được 2 chiếc đồng hồ ở tầng trên và nhưng chiếc nhẫn nhỏ xinh của chủ nhân. Thêm hơn nữa tầng dưới sẽ làm một không hoàn hảo cho những chiếc lắc tay và những chiếc dây chuyền vòng cổ của bạn.

Hộp đựng đồng hồ và trang sức

5 2 votes


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép