Media Watch - Đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất
iPhone 6 cũ 99% giá rẻ, iPhone 6 plus cũ 99% giá rẻ

Hộp đựng lên dây 2 đồng hồ

1.200.000 

Hộp đựng lên dây 2 đồng hồ – Bộ máy Đức

Với những chiếc đồng hồ tự động luôn là sự chọn lựa của nhiều người hiện đại và là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay với mẫu mã đa dạng. Và những chiếc đồng hồ này luôn cần một sự chăm chút cực kỳ tỉ mỉ vì chúng cần cót để hoạt động trong khi độ tích trữ cót chỉ tối đa 40h đối với đồng hồ tầm trung. Và điều xảy ra chính là chúng sẽ chạy chậm dần và chết khi gần hết cót. Và giải pháp chính là chiếc hộp đựng đồng hồ cơ.

>> Hướng dẫn bảo quản đồng hồ cơ với hộp đựng đồng hồ tự quay

>> Hộp đựng đồng hồ có những loại nào ?

hộp đựng lên dây 2 đồng hồ

Hộp đựng lên dây 2 đồng hồ chính là sự chọn lựa những ai chơi đồng hồ chất nhất vì chúng chính là một chiếc hộp giúp cho chiếc đồng hồ của bạn lên cót 2 chiếc đồng hồ tự động mà tất nhiên chúng sẽ giúp cho chúng nạp đủ cót. Với ưu điểm chúng được làm bằng một bộ động cơ nhập khẩu tại Đức sẽ rất bền và đảm bảo cho bộ động cơ của đồng hồ. Với bộ động cơ được cung cấp bởi nguồn điện trực tiếp hoặc bởi nguồn pin được lắp trực tiếp vào động cơ chính là sự tối ưu trong thiết kế những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ.

hộp đựng lên dây 2 đồng hồ

Với những tính năng quan trọng là giúp cho đồng hồ chạy chính xác và đảm bảo mà còn một tính năng quan trọng chính tạo sự ngăn nắp cho không gian nha bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng cho chiếc đồng hồ của bạn. Và chúng sẽ là nơi tránh những tác động của bụi bặm hay những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng tới đồng hồ. Với hộp đựng lên dây 2 đồng hồ bạn sẽ vứt bỏ đi rất nhiều lo lắng mà bấy lâu nay khiến bạn mất ăn mất ngủ.

  hộp đựng lên dây 2 đồng hồ

Các chế độ với hộp đựng lên dây 2 đồng hồ

Chế độ 1: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ

Chế độ 2: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều ngược chiều kim đồng hồ

Chế độ 3: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ với lần 1 và đảo chiều với lần xoay thứ 2

Chế độ 4: xoay 3h nghỉ 9h và trong 3h xoay cứ 5 phút đồng hồ sẽ có sự đổi chiều khi xoay

Hộp đựng lên dây 2 đồng hồ

3 2 votes


 
error: Nội dung bản quyền - Cấm mọi hình thức sao chép