Hướng dẫn bảo quản đồng hồ cơ với hộp đựng đồng hồ tự quay

hộp đựng đồng hồ tự quay

Sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ cơ, điều mà người dùng đặc biệt quan tâm là cách bảo quản những chiếc đồng hồ tự động này. Từ đó, hộp đựng đồng hồ tự quay ra đời giúp những chiếc đồng hồ automatic được nạp đầy năng lượng và hoạt động ổn định nhất.

>> Hướng dẫn sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ

>> Những điều cần biết khi sở hữu hộp đựng đồng hồ

Với việc ra đời của những chiếc hộp đựng đồng hồ hà nội chính là điểm nhấn ấn tượng và giải tỏa mọi lỗi lo cho người dùng. Chúng không chỉ là nơi bảo quản những chiếc đồng hồ Automatic đẹp và ấn tượng mà chúng còn chính là nơi cất giữ trái tim của chủ nhân trong quá khứ. Chiếc hộp đựng đồng hồ sẽ thật sự tới người dùng những ý nghĩa riêng khiến bạn có thể biết chính xác nơi bạn tìm thấy.

Hộp đựng 4 xoay,6 trưng bày

Hộp đựng đồng hồ tự quay – không gian của đồng hồ cơ

Một chiếc đồng hồ thật sự mất rất ít giá trị theo thời gian một ví dụ cụ thể chính là tại thị trường Việt Nam những chiếc đồng hồ cơ Seiko vẫn còn nguyên giá trị như ban đầu. Một sức mạnh bền bỉ của những cỗ máy không biết mệt mỏi.

Chức năng của hộp đựng đồng hồ chính là nơi bảo quản một cách phù hợp nhất giúp bảo vệ đồng hồ tránh những tác nhân bên ngoài như bụi bẩn và ánh sáng mặt trời hay những chất hóa học gây ảnh hưởng tới đồng hồ của bạn. Và mục đích cuối cùng chính là sử dụng lâu hơn và giữ được độ đẹp vốn có của nó.

Hộp đựng đồng hồ 4 xoay

Và với những đồng hồ khó dùng như đồng hồ cơ thì sao? Với những người mới dùng thì chúng thật sự khiến cho họ đau đầu. Và những chiếc hộp đựng đồng hồ tự quay ra đời với một ý nghĩa riêng chính là năng lượng, chính là nơi cung cấp năng lượng tốt nhất cho những ai có quá 2 chiếc đồng hồ cơ.

Đồng hồ cơ hay còn gọi là Automatic chính là chiếc đồng hồ sử dung năng lượng của người dùng để hoạt động. Với rất nhiều những sản phẩm hiện nay trên thị trường những mẫu đồng hồ của bạn cũng đang nhiều và cần chiếc hộp đựng đồng hồ không chỉ đựng mà còn bảo quản đồng hồ lên cót giúp chúng giữ được độ bền lâu dài cho sản phẩm.

hộp đựng đồng hồ tự quay

Chức năng chính của hộp đựng đồng hồ cơ chính là nên cót đồng hồ theo các cơ chế đã được các nhà chế tác nghiên cứu sẵn để giúp cho đồng hồ lên dây cót thường xuyên và hoạt động đều đặn 24h trong ngày.

Hộp đựng đồng hồ cơ và nguồn năng lượng

Với một chiếc hộp đựng đồng hồ phải nạp cót thường xuyên thì hộp đựng đồng hồ cũng cần nguồn năng lượng để chúng có thể hoạt động cơ bên trong máy. Vậy nguồn năng lượng của chúng lấy được từ đâu là hợp lý nhất? Có 2 cách bạn có thể cung cấp nguồn năng lượng cho đồng hồ chính là từ pin tiểu hoặc dùng trực tiếp qua ổ giác cắm điện. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể chọn cho mình những cách khác nhau.

Thường người dùng sẽ chọn các cắm điện trực tiếp nguồn điện khi họ trưng bày tại nhà. Với ưu điểm nguồn điện sẽ ổn định hơn cà tiết kiệm hơn nên việc sử dụng nguồn điện hợp lý hơn rất nhiều.

Bạn chỉ nên dùng pin khi phải di chuyển đi xa thì những nguồn năng từ pin tiểu chính là quyết định đúng đắn hơn với người dùng.

hộp đựng đồng hồ tự quay

>> Lợi ích của hộp đựng đồng hồ da

Những chiếc đồng hồ cơ sẽ rất tuyệt khi bạn đặt chúng đúng vị trí của chúng với việc tôn lên vẻ đẹp của đồng hồ và làm cho không gian nhà bạn trở nên sáng láng và giá trị đẳng cấp của bạn được đề cao hơn

Chế độ của hộp đựng đồng hồ cơ đơn giản và cách bảo quản

Để hệ thống máy móc bên trong của đồng hồ tự động lên dây cót một cách tự nhiên và chiếc đồng hồ đeo tay của bạn luôn luôn chạy đúng giờ thì những chiếc hộp đựng đồng hồ tự quay phát huy tác dụng của mình. Sử dụng môtơ được lắp đặt trong hộp đựng chính việc này khiến cho đồng hồ sẽ quay theo những chuyển động đó giúp chúng hoạt động tốt.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày

>>> Những mẫu hộp đựng đồng hồ đeo tay mới nhất

Hộp đựng đồng hồ tự quay với 5 chế độ mà khi bạn dùng cần biết:

Chế độ 0: không xoay

Chế độ 1: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ

Chế độ 2: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều ngược chiều kim đồng hồ

Chế độ 3: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ với lần 1 và đảo chiều với lần xoay thứ 2

Chế độ 4: xoay 3h nghỉ 9h và trong 3h xoay cứ 5 phút đồng hồ sẽ có sự đổi chiều khi xoay

Vài lưu ý khi bảo quản đồng hồ cơ trong hộp đựng đồng hồ tự quay

+ Tránh để chung với vật cứng làm xước đồng hồ nên bạn phải kiểm tra thường hộp đựng đồng hồ tự quay

+ Tránh những nơi có từ trường mạnh vì đồng hồ cơ khá nhạy cảm với đồng hồ cơ. Với cả những nơi có nhiệt độ cao hay môi trường quá ẩm ướt.

+ Vệ sinh đồng hồ thường xuyên khi đeo định kỳ hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *