Hướng dẫn sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ

Hộp đựng đồng hồ cơ là một trong những mẫu hộp đựng mà người dùng đồng hồ cơ thường dùng nhất hiện nay. Với ưu điểm một dòng đồng hồ cao cấp được sử dụng nhiều hiện nay thì việc bảo quản chúng trong những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ là điều thật sự rất cần thiết. Với những ưu điểm nạp cót giúp cho đồng hồ hoạt động liên tục khi không đeo nên những mẫu hộp này cũng cần những hướng dẫn nhỏ giúp cho việc sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Hộp đựng đồng hồ xoay – cấu tạo

Những chiếc hộp đựng luôn được đánh giá cao về chất lượng do chúng được gia công gần như 100% tại Việt Nam với lớp bên ngoài và bộ động cơ nhập khẩu sẽ đảm nhiệm chức năng nạp xoay nạp cót cho đồng hồ. Với nhiều ưu điểm của những  mẫu hộp đựng đồng hồ tại Việt Nam nên có chế độ tốt nên được rất nhiều người dùng chọn cách dùng.
hộp đựng đồng hồ xoay
 Phần thân của chiếc hộp đựng đồng hồ được từ làm từ chất liệu tự nhiên và một vài mẫu được làm xử lý trước tại xưởng sản xuất. An toàn tuyệt đối trong mọi điều kiện môi trường chính là một trong những tiêu chí của những mẫu đồng hồ này khi xuất xưởng. Sự chắc chắn của sản phẩm chính là điều dễ nhận ra khi dùng chúng. Độ bóng rất cao và bền đẹp với lớp gỗ chất lượng cao nhất được phủ một lớp sơn mài cực kỳ ấn tượng. Một điều dễ nhận ra chính là chúng mang tới một sản phẩm sang trọng và đấy ấn tượng.
Bên trong chính là lớp da cao cấp được sử dụng để làm gối và lót bên trong đồng hồ. Với 2 màu đen hoặc trắng chính là một sản phẩm mang tới sắc thái riêng khi kết hợp với đồng hồ. 1 tấm kính trong suốt giúp bạn có chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ trưng bày bên trong.
 Phần động cơ để đảm bảo cho lực giúp cho sản phẩm được nạp cót liên tục với việc tác động xoay tới con lăng của đồng hồ đặt trong nó.

 Hộp đựng đồng hồ cơ – Hướng dẫn sử dụng

Với những mẫu hộp Xoay cần có động cơ cũng có 2 loại với hộp đựng đồng hồ cơ và hộp đựng cơ có thêm những ngăn trưng bày thêm một vài đồng hồ khác. Những mẫu đồng hồ đều chứa động cơ giúp cho những mẫu đồng hồ tự động chính là điều chung của mẫu hộp đựng đồng hồ cơ.

Các bước giúp bạn bảo vệ đồng hồ bằng hộp đựng đồng hồ cơ.

1. Cho đồng hồ vào gối của hộp đựng và đặt vào bên trong nó.
2. Cung cấp cho hộp đựng đồng hồ nguồn năng lượng bằng 2 cách là dùng trực tiếp vào nguồn điện 220V của lưới điện còn đầu kia cắm vào ổ cắm của hộp hoặc dùng pin bằng cách lật phía dưới đáy của hộp mở hộp nắp đen sau đó lắp pin vào hộp.
3. Bật công tắc ở phía sau của hộp với 2 chế độ on và off. Và người dùng nên để ý thêm một công tắc khác trên các chế độ điều chỉnh hộp với chế độ 0. Khi đó chiếc hộp đựng của bạn sẽ hoạt động một cách đúng cách.
4. Còn lại chính là các chế độ với hộp đựng đồng hồ sẽ được người dùng điều chỉnh do người dùng với 4 chế độ giúp cho động cơ hoạt động tốt và ổn định.
hộp đựng đồng hồ cơ

Chế độ 1: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ

Chế độ 2: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều ngược chiều kim đồng hồ

Chế độ 3: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ với lần 1 và đảo chiều với lần xoay thứ 2

Chế độ 4: xoay 3h nghỉ 9h và trong 3h xoay cứ 5 phút đồng hồ sẽ có sự đổi chiều khi xoay

Một vài số lưu ý nhỏ

1.Nên để đồng hồ trong hộp thường xuyên để chúng có thể nạp cót đều đặn giúp bạn tránh nhiều thời gian nạp cót hoặc điều chỉnh thời gian mỗi khi đeo.
2.Với hộp đựng đồng hồ bạn cũng nên để chúng hoạt động thường xuyên. Và tránh để chúng quá lâu không hoạt động thì hệ thống bôi trơn của hộp sẽ bị khô.
3. nên tắt hộp đựng khi cho đồng hồ vào gối.
  Với những mẫu hộp đựng đồng hồ này sẽ mang lại những giá trị trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng nó. Điều đó chính là điều mà người dùng mong muốn nhất và đó chính là giá trị riêng của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *