Khám phá hộp đựng đồng hồ xoay

hộp đựng đồng hồ cơ

Tại sao người ta lại đặt cho chúng một cái tên là hộp đựng đồng hồ xoay hay hộp đựng đồng hồ cơ, từ 2 năm trở lại đây những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng Việt Nam, chính những chiếc hộp này trở nên phổ biến hơn nhờ người tiêu dùng sử dụng dòng đồng hồ tự động hay dòng đồng hồ cơ trở nên phổ biến hơn, giá trị của những chiếc hộp đựng đồng hồ xoay này mang lại rất nhiều hữu ích cho những ai đam mê đồng hồ và có bộ sưu tập nhiều đồng hồ đặc biệt là đồng hồ cơ. Hãy cùng khám phá tính năng thực sự của những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ.

Tính năng và sự tiện ích của hộp đồng hồ xoay:

Thứ nhất là ta cần hiểu sơ qua về cơ chế hoạt động của sản phẩm cần đến nó đó là đồng hồ automatic, là dòng đồng hồ tự động chúng được hoạt động nhờ vào sự tác động của môi trường bên ngoài vào chúng, giúp các cơ năng trong đồng hồ có thể nạp cót hay ta hiểu nôm na là nạp pin cho những chiếc đồng hồ đó để chúng có thể hoạt động liên tục và thường xuyên, giúp chúng ta xem giờ một cách chính xác hơn.

Chính vì thế lúc ta không sử dụng chúng sẽ dễ bị chết do không được nạp năng lượng, từ đó con người tìm kiếm đến vật nào đó giúp chúng có thể hoạt động ổn định mỗi khi sử dụng đến chúng không phải chỉnh lại thời gian nữa. Đó là những chiếc hộp đựng đồng hồ xoay. Chúng có thể tác động thường xuyên vào đồng hồ để được nạp cót. Đối với những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ có đặc điểm nếu chúng không được chạy thường xuyên sẽ khiến tuổi thọ của chúng bị giảm, vì chạy ổn định động cơ sẽ trơn tru và chính xác cao hơn.

hộp đựng đồng hồ xoay

Hộp đựng đồng hồ xoay như một vật bất li thân phát huy tác dụng tốt nhất. Nếu bạn là người đam mê đồng hồ , đang sở hữu rất nhiều đồng hồ cơ thì tôi tin rằng bạn sẽ không thể nạp năng lượng thường xuyên cho tất cả những chiếc đồng hồ của bạn những lúc bận rộn, và cảm thấy lo lắng hơn cho những ảnh hưởng không tốt đến chúng, thế nên bạn sẽ phải cần đến những chiếc hộp đựng đồng hồ này.

Về cấu tạo của hộp đựng đồng hồ.

 • vỏ được làm bằng gỗ cao cấp, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo, được xử lý an toàn tuyệt đối, thích hợp với mọi điều kiện môi trường, có độ dày 1cm khá cứng cáp, lớp sơn ngoài bóng mịn, đầy ấn tượng và sang trọng.
 • bên trong có kệ gỗ dành riêng cho những động cơ xoay và nơi bày đồng hồ có lớp đệm bề ngoài được bọc bằng da mềm giúp những chiếc đồng hồ của bạn có thể tránh trầy xước khi bày.
 • lớp trong được ép bọc lớp da sang trọng đẹp mắt, có thể biến hóa nhiều màu sắc phục vụ nhu cầu mong muốn của mỗi khách hàng và được nhiều người đánh giá cao về thiết kế, cảm thấy thích thú hơn.
 • Trên nắp hộp được thiết kế một lớp kính trong suốt giúp người dùng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mỗi chiếc đồng hồ khi đóng hộp.
 • Khóa được thiết kế với 2 tông màu chính là trắng hoặc vàng tùy thuộc vào mỗi màu sơn của hộp. Chiếc khóa chắc chắn để ta yên tâm mỗi khi cất giữ chúng mà đi đâu xa.
 • Để đảm bảo đồng hồ được hoạt động thì trong hộp đựng phải chứa động cơ xoay bên trong. bộ máy hoạt động có nhiều chế độ khác nhau được hướng dẫn dưới núm chỉnh mỗi động cơ.
 • động cơ được hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng điện trực tiếp hoặc bằng đôi pin tiểu được thiết kế dưới đáy mỗi hộp đựng.26031429243947489_hop-3-xoay.-Copy-600x600

Tính năng của chiếc hộp đựng đồng hồ xoay

 • Giúp đồng hồ cơ có thể hoạt động 24/24 không phải chỉnh lại thời gian khi lâu ngày không sử dụng đến chúng.
 • Giúp đồng hồ được gọn gàng ngăn nắp, được bảo vệ an toàn tuyệt đối, tránh bụi bẩn, tránh va chạm, xước hay đồng hồ bị cũ, có thể tránh bị môi trường oxi hóa làm hư hại, giảm độ mới bóng của đồng hồ. Tuổi thọ được kéo dài hơn.
 • Có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng khi được trưng bày sang trọng.

Một số lưu ý khi sử dụng

 • Hộp đựng nên được quay ổn định giúp chiếc đồng hồ cơ của bạn được hoạt động tốt nhất.
 • Không nên để hộp lâu ngày quá không được hoạt động, sẽ khiến hộp bị khô dầu dễ gây ra hỏng.
 • Nếu không sử dụng nên rút bộ sạc ra sẽ đảm bảo tuổi thọ được lâu bền hơn.
 • Nên tắt động cơ khi đang treo đồng hồ vào gối.
 • Thường xuyên lau chùi sạch sẽ bằng khăn ẩm, tránh rửa bằng nước dễ khiến gỗ và da nhanh hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *