Kiểm tra Daniel Wellington chính hãng với Phần mềm Icheck

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ thật sự đã mang lại người dùng nhiều tiện ích đáng nể. Và iCheck chính là một phần mềm mà hôm nay tôi xin mượn để kiểm tra chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng.

Với việc dùng ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner thì Icheck sẽ báo về cho khách hàng về thông tin hầu như mọi hàng hóa, kể cả hàng hóa có nguồn gốc từ nước ngoài. Và chiếc đồng hồ DW chính là sản phẩm tôi muốn các bạn dùng phần mềm này để kiểm tra.

Kiểm tra Daniel Wellington chính hãng với Phần mềm Icheck

Đồng hồ Daniel Wellington và chất lượng quốc tế

Hãng đồng hồ đẹp và ấn tượng như chiếc DW chính là dòng sản phẩm làm cho làng đồng hồ thế giới. Ngay khi Daniel Wellington ra mắt thì mức độ lan truyền tới chóng mặt thông qua các trang mạng xã hội như FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO… nhờ chiến lược mà Marketing tài ba của đội ngũ DW.

Chất lượng luôn được ông chủ Daniel Wellington cho lên hàng đầu với việc công bố với tất cả người dùng về nguồn gốc xuất xứ của chiếc đồng hồ. Với chiếc đồng hồ có nguyên liệu độc đáo chất lượng tốt bởi chính những nhà chế tác chuyên nghiệp. Và tạo ra bởi chính những câu chuyện sống động mang tên đồng hồ DW trong mắt người dùng trở nên sống động và dễ dàng được người dùng tiếp nhận hơn.

Kiểm tra Daniel Wellington chính hãng với Phần mềm Icheck

Thời trang yêu thích của Nick Wooster

Với các nguyên liệu chất lượng chúng được đông đảo bạn trẻ khắp thế giới tin dùng và cả những hãng đồng hồ khác cũng phải khâm phục. Chiếc đồng hồ này đã đi vào những ngõ nhỏ và con đường mà các hãng đồng hồ khác không tới được.

Kiểm tra đồng hồ Daniel Wellington bằng Icheck

Với phần mền được viết để đọc mã vạch trên tag của sản phẩm. Và nhưng số Seri được gắn trên sản phẩm là riêng biệt hay còn gọi là duy nhất. Và kiệt tác đồng hồ Daniel Wellington cũng có một mã vạch mã (QR Code) riêng biệt của Thụy Điển để phân biệt. Và mã vạch này không thể được làm giả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chúng.

Các bước kiểm tra như sau:

Kiểm tra Daniel Wellington chính hãng với Phần mềm Icheck

Bước 1: Bạn bật phần mềm Icheck lên. Chiếc  điện thoại phải có kết nối internet để chúng có thể nhận diện trực tiếp trên Internet.

Kiểm tra Daniel Wellington chính hãng với Phần mềm Icheck

Bước 2: bạn được tag của đồng hồ DW vào vị trí của Camera điện thoại và để Icheck kiểm tra mã vạch.

Bước còn lại là bạn đợi khoẳng 5 đến 6s Icheck báo về cho bạn nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ.

Kiểm tra Daniel Wellington chính hãng với Phần mềm Icheck

Đồng hồ DW chính hãng  thì máy điện thoại của bạn sẽ hiển thị:

  • Mã vạch và quốc gia: Sweden
  • Công ty: Daniel Wellington AB
  • Địa chỉ: Maltargatan17 hoặc có thể một địa chỉ khác tại Thụy Điển.

Với những thông tin đã xác nhận thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ DW chính hãng mà bỏ qua lỗi lo lắng về hàng fake.

>> Tham khảo: Daniel Wellington dapper – điều bạn chưa biết (kim xanh mới nhất)

Kiểm tra Daniel Wellington chính hãng với Phần mềm Icheck

Bên cạnh bạn cũng nên cập nhật Icheck thường xuyên thì phần mền này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn khi đọc mã vạch của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu đồng hồ DW fake kém chất lượng bạn chỉ cần dùng phần mềm này bạn sẽ kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của chiếc DW bạn muốn mua. Chính phần mềm Icheck sẽ giúp bạn kiểm tra DW chính hãng và sẽ giúp đẩy lùi các hàng giả, hàng nhái… với các sản phẩm DW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *