Lợi ích của hộp đựng đồng hồ da

hộp đựng đồng hồ 20 chiếc

Hiện nay đồng hồ đang trở thành một dòng phụ kiện thời trang khá thông dụng, nhìn vào những chiếc đồng hồ ta cũng có thể thấy được đẳng cấp cũng như sức hút đặc biệt của đến những người xung quanh. Những chiếc đồng hồ đeo tay không còn đơn thuần là xem thời gian nữa mà chúng cũng có những tác dụng riêng dành cho việc make up với trang phục của bạn. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ mang mỗi phong cách khác nhau cho từng người.

Hộp đựng đồng hồ giá rẻ

Những ai sành điệu sở hữu cho riêng mình bộ sưu tập đồng hồ thì hộp đựng đồng hồ đeo tay là không thể thiếu. Bên cạnh một số chức năng cơ bản thì hộp đựng còn mang đến sự sang trọng cho chiếc đồng hồ của bạn khi được trưng bày trong phòng khách, trên bàn trang điểm.

Hộp đựng đồng hồ bằng da – công dụng không thể ngờ tới

Khi nhắc tới hộp đựng đồng hồ cơ thì người ta chỉ hiểu một cách đơn giản nhất là lên dây cót cho đồng hồ cơ mỗi khi không dùng đến chúng, đó là cách hiểu đúng nhưng chưa đủ về công dụng của chúng. Ngoài việc giữ cho những chiếc đồng hồ khỏi trầy xước, hư hỏng, hộp đựng đồng hồ đeo tay còn mang đến sự sang trọng, trở thành món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đến người dùng. Tuy khi mua đồng hồ đã có hộp kèm theo thế nhưng khi ta sở hữu nhiều đồng hồ hơn thì hộp đựng nhiều đồng hồ giúp căn nhà bạn trở nên ngăn nắp hơn, dễ dàng tìm thấy chúng khi cần thiết.

Nếu chúng ta biết bạn bè mình người thân mình hay xếp của mình đang sở hữu bộ sưu tập sang trọng đẹp mắt mà không biết nên mua gì để làm quà, thế thì hộp đựng đồng hồ bằng da là món quà đặc biệt nhất dành cho họ, vừa phù hợp, vừa dễ chọn mà lại vừa thể hiện sự quan tâm đến với họ.

Thiết kế hộp đựng đồng hồ da – vẻ đẹp của sang trọng

Chất liệu bao bọc bên ngoài của hộp đựng đồng hồ bằng da, như cái tên của nó, chính là chất liệu da, nhưng chất liệu da ở đây là cao cấp và chất liệu tốt, nó không phải là chất da thật nhưng thuộc loại chất da tổng hợp nhưng không trầy xước, giúp vỏ ngoài hộp luôn giữ được nét đẹp vốn có của chúng.

hộp đựng đồng hồ bằng da

Tông màu chính của hộp đựng đồng hồ bằng da giá rẻ thường được sử dụng lớp da màu đen, bên trong là miếng bìa gỗ được bao bọc bằng lớp vải nỉ tổng hợp trở nên nổi bật hơn.

Thiết kế của hộp đựng đồng hồ da thường thấy ở dạng 3 kiểu:

+ Dạng hộp vuông: là hộp đựng đồng hồ kết hợp với hộp đựng trang sức, 2 trong 1.

+ Dạng hộp chữ nhật: chủ yếu hộp từ 3 chiếc đồng hồ đến 12 chiếc đồng hồ bạn thoải mái lựa chọn theo số lượng đồng hồ bạn có.

+ Dạng hộp cao: là loại hộp đựng đồng hồ 2 tầng, độ cao gấp đôi hộp chữ nhật. Tầng 1 đựng đồng hồ, tầng 2 có thể là đồng hồ hoặc trang sức nhẫn, vòng hay kính mắt…

Bề mặt hộp đựng đồng hồ thường được thiết kế thêm phần trong suốt vừa có thể nhìn thấy những chiếc đồng hồ bày trí bên trong lại vừa có thể chống bụi tốt. Lớp trong suốt đó thường làm từ 2 loại chính làm bằng kính trong suốt hoặc được làm từ nhựa mica chống vỡ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *