Lưu ý khi sử dụng hộp đựng đồng hồ

hộp đựng đồng hồ gỗ

Một trong những mẫu hộp đựng đồng hồ đeo tay với nhiều kích thước khác nhau sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho người đeo đồng hồ. Việc bạn sử dụng những chiếc hộp đồng hồ cũng là một trong những chú ý rất quan trọng khi bạn sử dụng trong môi trường ẩm ướt tại Việt Nam.

>> Giải đáp thắc mắc khi mua hộp đựng đồng hồ

>> Địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ cơ giá rẻ tại Hà Nội

hop-dung-dong-ho-bang-da-3-chiec

Với rất nhiều loại kích thước khác nhau nên khách hàng cũng nên suy nghĩ khi quyết định chọn chúng trên cơ sở điều kiều của bạn cũng như không gian ngôi nhà bạn cần trưng bày.

Vệ sinh hộp đựng đồng hồ

Hiện nay những chiếc đồng hồ được ưu tiên bảo quản nhưng những chiếc hợp đựng cũng là điều mọi người dùng nên chú ý khi dùng. Sau đây là một vài những mánh nhỏ cho bạn để bạn có thể làm tủ khi sự dụng chiếc hộp đựng đồng hồ cao cấp để bảo quản đồng hồ:

Bỏ những chiếc đồng hồ của bạn ra và kiểm tra chúng. Đây là bước lưu ý đầu tiên khi vệ sinh những chiếc hộp đựng đồng hồ lâu ngày của bạn. Với chiếc đồng hồ khi bạn để trong hộp lâu ngày thì nên dùng khăn mềm để vệ sinh tránh những vật cứng và ráp sẽ làm chiếc đồng hồ của bạn bị xước.

hộp đựng đồng hồ 20 chiếc gỗ

>> Sang trọng và lịch lãm với hộp đựng đồng hồ da

Sau đó bạn hãy kiểm tra chiếc hộp đựng đồng hồ của mình với sự chi tiết tỉ mỉ cần thiết. Với chiếc khe nhỏ bị bụi bẩn hãy làm sạch chúng. Các ngăn chứa và gối đồng hồ phải được kiểm tra kỹ. Đặc biệt với lớp kính của hộp thì việc bạn nên lau chùi thường xuyên vì chúng chính là bộ mặt của bộ sự tập quý giá của bạn. Tránh dùng  những chất hóa học vì chúng sẽ làm bong và bào mòn lớp bên ngoài của hộp đựng.

Với việc vệ sinh hộp đựng sẽ tạo nên sự thông thoáng và một không gian mới hơn cho bộ sưu tập của bạn. Với việc này bạn lại cảm thấy vô cùng yêu thích hơn chính chiếc hộp đựng đồng hồ của bạn.

Cách bảo quản hộp đựng lâu dài

Bạn thật khó có thời gian để vệ sinh chiếc hộp đựng đồng hồ của bạn hàng ngày được và với thời tiết ẩm ướt tại Việt Nam thì chúng chính là nỗi lo lắng đặc biệt với chất liệu da.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày

>> Hộp đựng đồng hồ đeo tay – Món quà cho người thân yêu

1. Đây là chú ý đặc biệt là những chiếc gói chống ẩm của đồng hồ phải được bỏ vào trong hộp đựng. Và những chiếc gói này sẽ có tác dụng giúp cho không gian trở nên khô ráo và tránh ẩm mốc.

2. Lên lịch vệ sinh cho đồng hồ cùng chiếc đồng hồ một các hợp lý với thời gian riêng của bạn. Với những lưu ý nhỏ nhưng sẽ là kiến thức căn bản giúp cho người dùng sử dụng tốt và lâu dài. Khi lau chùi tránh những chất hóa học có tác dụng bào mòn và làm ảnh hưởng tới hộp.

3. Tránh đặt hộp đựng có tiếp xúc với những nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.

hop dung 12 chiec dong ho.

Lưu ý:  + Với những chiếc hộp đựng đồng hồ da thì bạn cần tránh cho sản phẩm tiếp xúc với nước vì da sẽ rất dễ bị hỏng khi tiếp xúc nhiều với nước. da rất dễ bị bong tróc, nổ đã, phai màu hay cũ nếu chúng ta không biết sử dụng và bảo quản đúng cách.

s2-hop-dung-dong-ho-6-xoay-7-trung-bay

+ Đối với mẫu đồng hồ cơ được bảo quản trong các hộp đựng đồng hồ Automatic có động cơ được chuyển động liên tục chính là điều kiện đầu tiên khi bạn chọn những chiếc hộp đựng này để bảo quản đồng hồ. Chúng được chuyển động liên tục chính là điều tốt nhất với động cơ của hộp đựng.

Media Watch – nơi mua sắm cao cấp

Chuyên cung cấp các hộp đồng hồ, hộp trang sức uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

Sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú.

Tư vấn nhiệt tình 24/7, giúp bạn lựa chọn mẫu phù hơp nhất.

  • Showroom: 26/12 Chính Kinh – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0966 277 486
  • Website :Mediawatch.vn
  • Email :trantu0201@gmail.com
  • Giờ mở cửa: 8h30- 19h. Tất cả các ngày trong tuần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *