Nạp năng lượng bằng hộp đựng đồng hồ cơ

hộp đựng đồng hồ cơ

Hộp đựng đồng hồ cơ rất quan trọng trong việc nâng cao khả năng hoạt động và duy trì năng lượng một cách hoàn hảo cho các sản phẩm đồng hồ tự động. Chất lượng của đồng hồ dễ bị ảnh hưởng khi hoạt động không ổn định.

>> Hộp đựng đồng hồ có những loại nào ?

>> Lưu ý khi sử dụng hộp đựng đồng hồ

Hộp đựng đồng hồ cơ – Nạp năng lượng khi bạn đang ngủ

Nhận ra tầm quan trọng trọng việc nạp cót cho đồng hồ tự đồng thì những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ chính là biện phát tốt nhất với bạn trong hoàn cảnh này. Không chỉ là không gian riêng cho đồng hồ mà còn là nơi cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động tốt với 5 chế độ với 4 chế độ nạp cót tốt.

Cơ bản đầu tiên của chiếc hộp đựng đồng hồ chính là giúp bảo quản đồng hồ tránh những tác nhân bên ngoài như bụi bặm hay độ ẩm cao trong không khí. Và những mẫu hộp đựng đồng hồ cơ có chứa gói chống ẩm chính là một dụng cụ hoàn hảo nhất bạn nên dùng cho các đồng hồ.

Thêm một chức năng quan trọng mà ai cũng nghĩ tới những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ chính là động cơ giúp cho đồng hồ nạp cót. Một trong những vấn đề quan trọng mà chỉ những chiếc hợp đựng đồng hồ cơ chính là việc đảm bảo cho đồng hồ hoạt động tốt ngay cả khi không đeo trên tay người dùng.

Nhấn mạnh vào việc nạp cót nên những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ chính là ưu tiên số 1 cho bộ sưu tập đồng hồ đầy cá tính của bạn.

hộp đựng đồng hồ cơ

>> Hộp đựng đồng hồ cơ là gì ?

Với 4 chế độ hoạt động khi nạp cót đồng hồ khiến cho chiếc đồng hồ cơ của bạn có thể hoạt động tốt với khả năng nạp và xả cót cực kỳ khoa học. Thường với tỉ lệ 1:3 cho chiếc đồng hồ chính là cơ chế khi hộp đựng đồng hồ xoay và nghỉ. Thường thời gian xoay chỉ chiếc 1/3 với thời gian đồng hồ nghỉ.

Các chế độ với hộp đựng đồng hồ tự quay

Một trong những điều quan tâm chính là chế độ của đồng hồ tự động khiến cho đồng hồ bền và được nạp cót thường xuyên. Với 4 chế độ được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học với chế độ làm việc của người dùng hoạt đồng hàng ngày để giúp cho người dùng có thể dễ dàng khi sử dụng hộp

Chế độ 1: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ

Chế độ 2: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều ngược chiều kim đồng hồ

Chế độ 3: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ với lần 1 và đảo chiều với lần xoay thứ 2

Chế độ 4: xoay 3h nghỉ 9h và trong 3h xoay cứ 5 phút đồng hồ sẽ có sự đổi chiều khi xoay

hộp đựng đồng hồ cơ

>> Hướng dẫn bảo quản đồng hồ cơ với hộp đựng đồng hồ tự quay

Đối với hộp đựng đồng hồ cơ hiện nay thì với 4 chế độ thì chế độ 3 và 4 được coi là các chế độ hợp lý nhất khi đeo. Với chế độ xoay 2 chiều khiến cho đồng hồ chính hãng đẹp và cực kỳ ấn tượng được nạp cót tốt nhất. Với sự đảo chiều khi xoay của hộp đựng đồng hồ khiến cho đồng hồ của bạn có thể nạp cót đều đặn hơn và theo 2 chiều đều đặn.

Đối với chế độ 1 và 2 thì chúng chỉ có 1 chiều khi xoay thì những chiếc đồng hồ của bạn cũng được nạp cót nhưng chúng nạp cót không được toàn diện như 2 chiều.

Media watch – địa chỉ tin cậy với khách hàng khi mua hộp đựng đồng hồ

  • Showroom: 26/12 Chính Kinh – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0966 277 486
  • Website :Mediawatch.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *