Những điều cần biết khi sở hữu hộp đựng đồng hồ

Những chiếc hộp đựng đồng hồ thật sự đã đi vào đời sống của những người chơi đồng hồ là một sản phẩm giúp bảo vệ đồng hồ khỏi những tác nhân bên ngoài và tăng độ bền. Và những chiếc đồng hồ của bạn chính là thứ mà bạn đáng trân trọng vì chúng mang lại những giá trị đích thực với người dùng. Sau đây, Media Watch xin giới thiệu những điều cần biết khi sở hữu hộp đựng đồng hồ.

Những điều cần biết khi sử dụng hộp đựng đồng hồ thường

Hộp đựng đồng hồ thường được làm bằng da, được thiết kế phổ biến để đựng với kích thước cũng khá đa dạng từ 2 – 3 chiếc tới 20 chiếc đồng hồ đeo tay. Với chức năng cơ bản giúp đồng hồ đeo tay không bám bẩn, trầy xước, hư hỏng, dễ tìm kiếm nhằm tránh thất lạc. Lý do đặc biệt bạn nên chọn hộp đựng đồng hồ da chính giá thành rẻ những vẫn có những nét đặc biệt riêng mà người dùng không thể bỏ qua. Đối với mẫu hộp này thì việc bạn nên để hộp ở nơi khô ráo do chất liệu da rất dễ bị hỏng khi tiếp xúc với nước.

Các loại hộp đựng bằng gỗ được các công ty thiết kế với nét thời trang, mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp rất xứng đáng cho những chiếc đồng hồ của bạn. Và bạn có thể chọn cho mình một chiếc hộp đựng đồng hồ với kích thước phù hợp nhất. Bên cạnh đó họ còn giúp người dùng yên tâm hơn có thế tránh được trò nghịch của bọn trẻ con hoặc có thể bị rớt hoặc lạc mất. Đối với những mẫu hộp đựng này bạn cũng cần chú ý khi sử dụng là những nơi ẩm ướt hay những vật khiến chiếc hộp đựng đồng hồ bị xước.

DSC_0317 (Copy)

>> Hộp đựng đồng hồ đeo tay – Món quà cho người thân yêu

Hai loại này là những loại phổ biến nhất với những chiếc đồng hồ không có chức năng lên cót bằng tay. Và chúng có những ưu điểm giúp cho đồng hồ của bạn thêm nổi bật với lớp kính của một sản phẩm cao cấp nhất hiện nay.

Những điều cần biết khi sử dụng hộp đựng đồng hồ xoay

Hộp đựng đồng hồ xoay có một điều đặc biệt là giúp cho đồng hồ của bạn có thể nạp cót nên trong quá trình sử dụng bạn nên chọn cho mình những kiến thức để có thể sử dụng chúng tốt nhất.

Hộp đựng đồng hồ xoay với động cơ chính là linh hồn giúp chúng có thể tồn tại và mang chúng đến với khách hàng theo đúng ý nghĩa của chúng. Với mục đích giúp cho khách hàng có thể sử dụng đồng hồ một cách tốt nhất với các chế độ xoay và nghỉ rất khoa học theo thiết kế dựa trên cơ sở thực tế.

hộp đựng đồng hồ xoay

Với chức năng giúp chiếc đồng hồ yêu quý của bạn tránh bị bụi bẩn, trầy xướt, thất lạc, kéo dài tuổi thọ và độ bền đẹp cho đồng hồ. Nên bạn cũng chú ý bảo quản hộp đựng đồng hồ ở những nơi khô ráo. Và đối với động cơ của hộp đựng đồng hồ thì việc bạn nên cho chúng hoạt động thường xuyên có thể cắm điện hoặc dùng pin liện tục.

Các chế độ xoay với hộp đựng đồng hồ

Chế độ 0: chế độ nghỉ của hộp đựng

Chế độ 1: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ

Chế độ 2: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều ngược chiều kim đồng hồ

Chế độ 3: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ với lần 1 và đảo chiều với lần xoay thứ 2

Chế độ 4: xoay 3h nghỉ 9h và trong 3h xoay cứ 5 phút đồng hồ sẽ có sự đổi chiều khi xoay

Theo lời khuyên thì nên chọn chế độ 3 và 4 là hợp lý nhất do chúng có đảo chiều trong quá trình nạp cót cho đồng hồ. Nên khách hàng nên chú ý khi dùng chúng để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *