Phụ nữ chọn DW Classic Winchester 36mm – Silver như thế nào?

Đồng hồ DW tìm cảm hứng từ chính phong cách và mong muốn của người dùng hiện nay. Nên những mẫu đồng hồ DW luôn có một tình cảm đặc biệt với người đeo. Với các trang mạng xã hội của mình DW mong muốn khách hàng có thể tải những chiếc DW bạn đã mua. Chính điều này khiến cho người dùng khi mới mua có thể dễ bị thuyết phục hơn.

Với chị em phụ nữ khi thời gian họ lướt những trang mạng này thường nhiều hơn nam giới. Nên những chiếc DW được họ khoe cũng không ít. Trong đó phải kể đến chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng Classic Winchester 36mm – Silver. Hôm nay tôi muốn chia sẻ câu chuyện về chiếc đồng hồ này (lý do vì sao tôi chọn chúng).

Phụ nữ đã chọn DW Classic Winchester 36mm – Silver như thế nào?

Tôi biết tới chiếc đồng hồ này khi search về một chiếc đồng hồ khác trên Google và sau khi hiện ra hình ảnh chiếc đồng hồ Classic Winchester đã hoàn toàn thuyết phục tôi về thiết kế của DW. Đây là khởi đầu cho câu chuyện tôi muốn kể.

Daniel Wellington Classic Winchester 36mm(Silver) – chất lượng

Với những chiếc đồng hồ hiện đại dành cho bạn trẻ thì những chiếc mặt viền trắng sẽ được chọn nhiều hơn. Đơn giản vì chúng hợp với tuổi trẻ mang lại cho tôi cảm giác trẻ trung và nhiều điều mới lạ.

Viền được mạ bằng 2 nguyên vật liệu chính là vàng 23k và đồng với tỷ lệ 8:2. Qua tìm hiểu thì mức độ an tâm khi dùng của tôi tăng lên. Càng ấn tượng hơn với cách họ lắp ráp chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng cũng là cách họ làm ra sản phẩm này. Máy thì chắc của Miyota Nhật Bản như các sản phẩm khác nhưng tôi đặc biệt với chất dây của chúng.

Daniel Wellington Classic Winchester 36mm(Silver)

Đồng hồ cho các cặp đôi của Daniel Wellington

Một nét mềm mại không kém phần khỏe khoắn hơn khi đeo chính là điều tôi biết về chất liệu dây dù được Filip chọn. Chiếc đồng hồ đem lại sự thoải mái và cực tốt với những ai hay tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều như hiện nay. 2 màu sắc xanh đậm và hồng phấn rất phù hợp với gu thẩm mỹ hiện đại.

Thiết kế của Daniel Wellington Classic Winchester 36mm(Silver)

Chiếc đồng hồ thiết kế theo phong cách đơn giản( giống như các DW khác). Và đại gia đình DW chính là đế chế của thiết kế trẻ và ấn tượng và Filip chính là chủ của chủ của đế chế đó.

Thiết kế vạch giờ và màu sắc của chúng giống với viền của sản phẩm tạo nên sự đồng bộ và ấn tượng với người nhìn. Chúng thật mềm mại khi chiếc dây dù được đặt cùng với mặt của đồng hồ.

Daniel Wellington Classic Winchester 36mm(Silver)

 >> Tham khảo: Xu hướng mới của giới trẻ – Daniel Wellington Dapper

Và chính chiếc đồng hồ có thể tụ phù hợp với rất nhiều phong cách hiện nay từ đơn giản tới lịch sự. Các chị em cần một chiếc đồng hồ đi chơi và chiếc DW này sẽ đi cùng. Cô nàng đỏng đảnh cần chiếc đồng hồ đi dự tiệc sang chảnh trên tay chiếc đồng hồ Daniel Wellington Classic Winchester cũng trở nên thật lung linh và lịch sự.

Tôi chọn chiếc đồng hồ này vì giá trị chúng mang lại. Còn bạn thì sao? Có thể bạn chọn chiếc đồng hồ khác nhưng bạn không thể phủ nhận về nét thời trang của chiếc đồng hồ này phải không? Tôi mong các bạn sẽ có nhiều phản hồi về chiếc đồng hồ bạn đang đeo để chúng ta có thể cùng trao đổi kinh nghiệm về anh em nhà DW. Cảm ơn các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *