Sang trọng và lịch lãm với hộp đựng đồng hồ da

Hộp đựng đồng hồ được chia thành nhiều loại khác nhau, được gia công từ gỗ cao cấp đến chất da xịn nhất. Hộp đựng bằng da được nhiều người lựa chọn hơn bởi giá thành rẻ hơn so với hộp đựng bằng gỗ. Hộp đựng đồng hồ da được bao bọc bên ngoài một lớp da chắc chắn, với những đường kim mũi chỉ đều đặn đẹp mắt.

Hộp đựng đồng hồ da 3 chiếc

hộp đựng đồng hồ giá rẻ

Đây là mẫu với số lượng vừa phải có 3 ô dành cho 3 chiếc đồng hồ, phù hợp sử dụng cho cá nhân, vì ít nhất ai cũng có cho mình 1 đến 2 chiếc.

Hộp đựng đồng hồ da 6 chiếc

Hộp đựng đồng hồ 6 chiếc bằng da

Với hộp đựng kích cỡ  này có thể đựng tối đa 6 chiếc đồng hồ, hộp đựng được bày thẳng hàng theo hàng ngang

Hộp đựng đồng hồ bằng da 10 chiếc

hop dung nhieu dong ho,

>> Hộp đựng đồng hồ có những loại nào ?

Hộp đựng với kích thước nhỏ gọn có chiều dài hộp là 25cm, chiều rộng hộp 20cm, chiều cao hộp 8cm.

Hộp đựng đồng hồ 12 chiếc bằng da

hop dung 12 chiec dong ho

Hộp đựng cỡ này chỉ có chiều dài dài hơn so với hộp đựng 10 chiếc một chút. Kích thước chiều dài là 30cm. mỗi ngăn được chia đều nhau, các kích cỡ của từng ngăn khá thoải mái có thể đựng vừa chiếc đồng hồ có cỡ lớn nhất.

Hộp đựng bằng da 20 chiếc đồng hồ 

hop dung 24 chiec dong ho

Với hộp đựng cỡ lớn này được chia thành 2 ngăn nên chiều cao của hộp sẽ là 15cm, chiều dài và chiều rộng tương đương với hộp đựng 10 chiếc đồng hồ.

Hộp đựng đồng hồ và trang sức bằng da

DSC_0318 (Copy)

>> Lưu ý khi sử dụng hộp đựng đồng hồ

Hộp đựng trang sức có nghĩa là ngăn dưới hộp này sẽ dành riêng cho đựng vòng, nhẫn hay kính mắt. ngăn trên có thể chứa được 10 chiếc đồng hồ.

Tất cả chất liệu bên ngoài bọc một lớp chắc chắn. Có khóa an toàn chắc chắn, nắp hộp được thiết kế bằng nhựa mica trong suốt, chủ nhân có thể ngắm nghía những chiếc đồng hồ snag trọng của mình dễ dàng hơn không phải mở nắp hộp. Bên trong bọc lớp vải nỉ màu trắng sạch sẽ, đẹp mắt cũng như để bảo vệ cho những chiếc đồng hồ của bạn không bị xước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *