So sánh hộp đựng đồng hồ bằng gỗ và bằng da

Là phụ kiện không thể thiếu, hộp đựng đồng hồ bằng gỗ và bằng da đang dần trở thành sở thích sưu tập của những tín đồ yêu máy thời gian. Đồng hồ mang tới người dùng những phong cách ấn tượng khác nhau và đó chính là điểm nhấn và sức hút riêng với dòng sản phẩm cao cấp này. Với những mẫu đồng hồ luôn cần một môi trường bảo quản riêng với những đặc điểm riêng. Với chiếc đồng hồ khác nhau thì có những dòng hộp đựng đồng hồ khác nhau và chúng phù hợp với từng bộ sưu tập riêng của người dùng

>> Cách chọn hộp đựng đồng hồ theo ngũ hành

>>  Giải đáp thắc mắc khi mua hộp đựng đồng hồ

hộp đựng lên dây 2 đồng hồ

Một chiếc hộp phù hợp với chất liệu cao cấp hiện nay đang là xu hướng hiện nay của người chơi đồng hồ hiện đại.Với chiếc hộp đựng đồng hồ cao cấp luôn chứa đựng những mẫu đồng hồ cao cấp giúp nâng cao giá trị cao cấp của bộ sưu tập đồng hồ của bạn.

Nét sang trọng của hộp đựng đồng hồ bằng gỗ và da cao cấp

Một chiếc hộp đựng đồng hồ bằng da và gỗ mang tới người dùng một nét sang trọng riêng cho không gian chung của người dùng. Với những chất liệu riêng thì những chiếc hộp luôn là một sản phẩm ấn tượng đặc biệt với người dùng.

s3-hop-dung-dong-ho-5chiec-bang-go

Với chiếc hộp đựng đồng hồ bằng gỗ luôn được nhiều người chọn vì chúng chứa đựng những nét sang trọng riêng như nét ấn tượng với lớp gỗ tự nhiên rất phù hợp với cổ điển của những chiếc đồng hồ. Bên cạnh đó những chiếc đồng hồ cao cấp của dòng đồng hồ cổ điển luôn là sự ấn tượng mang nhiều hơi hướng tới quá khứ như một cách tôn trọng dòng sản phẩm cổ điển lâu đời. Với hộp đựng đồng hồ gỗ có 3 màu là màu nâu, màu đỏ và đen cho người dùng nhiều sự chọn lựa màu sắc phù hợp màu sắc của không gian trưng bày. Chưa nói đến kích thước thì sự đa dạng thật khiến người dùng thêm có nhiều cơ hội hơn khi chọn lựa.

Hộp đựng đồng hồ 10 chiếc bằng gỗ

Hộp đựng đồng hồ bằng da cũng là sự chọn lựa của nhiều khách hàng. Với những mẫu đồng hồ thể thao mang hơi hướng được nhiều giới trẻ chơi đồng hồ hướng tới. Với những nét hiện đại và dễ dàng hơn khi dùng khiến chúng rất phù hợp với không gian hiện đại. Với sự đa dạng trong kích thước khiến chon người dùng có sự đa dạng hơn khi dùng.

Với chiếc hộp đựng đồng hồ với chất liệu khác cũng có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng không gian riêng của người chơi. Người dùng nên có sự chọn lựa hợp lý hơn với từng bộ sự tập đồng hồ riêng của mình.

Hộp đựng 12 chiếc đồng hồ bằng gỗ

Chức năng của các hộp đựng đồng hồ bằng gỗ và da

 Một chiếc hộp đựng đồng hồ luôn có chức năng riêng và chúng luôn phát huy những chức năng đó trong việc sử dụng hàng ngày của người dùng

+ Nơi cất giữ đồng hồ của bạn. Khi bạn đeo chiếc đồng hồ trên tay thì những mẫu đồng hồ luôn khẳng định được phong cách và cá tính riêng của bạn. Với chiếc hộp đựng đồng hồ giá rẻ cũng vậy chúng chính là nơi giúp chủ nhân bảo vệ đồng hồ và thể hiện cá tính của mình.

hộp đựng đồng hồ 20 chiếc

+ Tránh được các tác nhân gậy hại cho đồng hồ của bạn. Với chiếc đồng hồ khi để ngoài thật sự chính là cách bạn làm giảm đi giá trị đồng hồ nhiều nhất. Tác động của bụi bặm và độ ẩm của không khí khiến cho chiếc đồng hồ giá trị của bạn bị ố hoặc hoen rỉ. Chưa kể đến bạn không có hộp đựng chúng có thể bị mất mà chúng ta không biết.

+ Độ bền đồng hồ được bảo vệ tốt nhất đặc biệt với đồng hồ cơ. Chiếc đồng hồ cơ sẽ giúp cho đồng hồ được nạp cót thường xuyên. Và chúng chính yêu tố quyết định nhiều nhất tới độ bền của đồng hồ.

+ Với lớp kính trong suốt bạn hoàn toàn có thể nhìn được toàn bộ sưu tập của mình.

hop dung 6 chiec dong ho xin,

Media Watch – nơi mua sắm cao cấp

Chuyên cung cấp các hộp đồng hồ, hộp trang sức uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

Sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú.

Tư vấn nhiệt tình 24/7, giúp bạn lựa chọn mẫu phù hơp nhất.

  • Showroom: 26/12 Chính Kinh – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0966 277 486
  • Website :Mediawatch.vn
  • Email :trantu0201@gmail.com
  • Giờ mở cửa: 8h30- 19h. Tất cả các ngày trong tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *