So sánh hộp đựng đồng hồ cơ và hộp thường

hộp đựng đồng hồ giá rẻ
Hiện nay trên thị trường tồn tại 2 loại hộp đựng đồng hồ cơ bản: Hộp đồng hồ cơ và hộp thường. Mỗi phiên bản hộp lại có những ưu và nhược điểm nhất định. Những chiếc đồng hồ phải nói đến nhiều khâu bảo quản trong khi những mẫu đồng hồ của bạn đang nhiều lên. Chiếc hộp đồng hồ với số lượng ngăn và con số này rất đa dạng chính là việc cần thiết nhất đối với bạn hiện nay. Và chúng có nhiều kích cỡ và tăng dần từ 1 chiếc tới 20 chiếc đồng hồ để người dùng dễ dàng sử dụng.
Hộp đựng 5 chiếc đồng hồ bằng gỗ đa dạng màu sắc

Đặc điểm chung của hộp đựng đồng hồ cơ và hộp thường

Hộp đựng đồng hồ hà nội được làm từ những chất liệu cao cấp và mang tới người dùng những sản phẩm ấn tượng như chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ ép và da. Những chiếc hộp đựng bằng gỗ luôn được săn đón bởi giá trị của chúng với người dùng và độ bền của chúng rất cao.
Bên trong là các đệm lót cao cấp được làm bằng những nguyên liệu tốt như vải với bông gòn bên trong hoặc chất liệu da cao cấp. Một lớp mềm mại tạo cảm giác êm ái khi bảo quản đồng hồ.
 
Hộp đựng đồng hồ 10 chiếc bằng gỗ
 
Chất liệu kính trong suốt để có thể nhìn vào bên trong khiến cho người dùng có điều kiện quan sát, ngắm nghía bộ sưu tập vĩ đại của mình. Đều có chức năng bảo vệ đồng hồ tránh những tác nhân của môi trường như bụi bặm và môi trường ẩm mốc bên ngoài.

Nét riêng biệt của hộp đựng đồng hồ cơ và hộp thường

Những chiếc hộp đồng hồ cơ sẽ có sự phức tạp hơn đồng hồ thường. Chúng thường được thiết kế đặc biệt và độ tinh tế cao vì cấu tạo chức năng đặc biệt là tự đồng xoay khi có nguồn năng lượng cung cấp. Những chiếc hộp cơ đồng hồ này thường được các nhà chế tác hỗ trợ với bộ máy Đức cực kỳ ấn tượng. Chúng chạy trơn tru 24/24h khiến cho những chiếc đồng hồ được nạp cót một cách thành công nhất.

Hộp đựng đồng hồ 4 xoay

Ưu điểm của chiếc hộp đồng hồ cơ chính là tăng tuổi thọ của đồng hồ và giúp bảo vệ một cách tốt nhất với đồng hồ cơ. Hộp xoay đồng hồ thường có nhiều loại khác nhau như Hộp đựng đồng hồ lên dây 2 đồng hồ, Hộp xoay đồng hồ lên dây 4 đồng hồ, Hộp xoay đồng hồ lên dây 4 đồng hồ và 6 chiếc đồng hồ trưng bày…

hộp đựng đồng hồ cơ

>> Nạp năng lượng bằng hộp đựng đồng hồ cơ

Với hộp đựng đồng hồ thông cơ thì chúng có 4 chế độ cho đồng hồ khi nạp cót được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học. Với tỉ lệ thời gian nạp cót/thời gian xả cót là 2/6 với 3 chế độ đầu. Với chế độ 4 thường là 3/9h. Theo kinh nghiệm người dùng thì những chiếc đồng hồ thường dùng chế độ 3 và 4 là hợp lý nhất vì chúng có sự đảo chiều khi nạp cót cho đồng hồ.

hộp đựng đồng hồ thường

Hộp đựng đồng hồ thường chỉ có một chức năng đơn giản là bảo vệ đồng hồ khỏi những tác nhân của môi trường chứ không có chức năng lên dây cót cho đồng hồ. Với những người dùng đồng hồ pin và dùng đồng hồ không có chức năng lên cót tự động thì dùng hộp đồng hồ loại này.

Media Watch – nơi mua sắm cao cấp

Chuyên cung cấp các hộp đồng hồ, hộp trang sức uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

Sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú.

Tư vấn nhiệt tình 24/7, giúp bạn lựa chọn mẫu phù hơp nhất.

  • Showroom: 26/12 Chính Kinh – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0966 277 486
  • Website :Mediawatch.vn
  • Email :trantu0201@gmail.com
  • Giờ mở cửa: 8h30- 19h. Tất cả các ngày trong tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *