Tại sao không nên dùng đồng hồ Daniel Wellington fake?

Nếu bạn đã là dân sành chơi đồng hồ thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng đồng hồ Daniel Wellington fake. Daniel Wellington fake không những chất lượng không tốt mà chúng còn không an toàn cho chính người đeo. 

Vì sao bạn không nên đeo đồng hồ fake?

Đồng hồ Daniel Wellington đang là thương hiệu làm đốn tim những tín đồ thời trang tại Việt Nam. Đồng hồ được hoạt động trên một vi mạch đơn giản, thiết kế cũng không quá cầu kì. Chính vì thế mà đồng hồ Daniel Wellington fake thịnh hành nhiều trên thị trường. Với mức giá rẻ chỉ trong khoảng 400.000 đến 500.000 phù hợp với nhiều học sinh sinh viên nên được nhiều người kinh doanh chú ý. Vì vậy mà chất lượng cũng sẽ không đảm bảo và có nhiều nhược điểm kèm theo.

images-3

Độ bền không được đảm bảo

Khi một thương hiệu ra đời điều đầu tiên là sản phẩm của thương hiệu đó có ưu điểm nào để tạo dấn ấn đến với công chúng người sử dụng. Một thương hiệu đồng hồ có thiết kế đơn giản như Daniel Wellington thì không chỉ đẹp mà độ bền là yếu tố cũng rất quan trọng đối với người sử dụng. Là dòng đồng hồ dành riêng cho giới trẻ nên sẽ hoạt động ở mức độ cao, chính vì thế độ bền cũng là những yếu tố mà một người mua sản phẩm đánh giá nhiều. Tuy nhiên, đồng hồ fake với thiết kế tuy giống nhưng chất liệu thì không đảm bảo sẽ làm giảm tuổi thọ của chúng. Đồng thời những chất liệu không đảm bảo để làm nên một chiếc đồng hồ Daniel Wellington fake có thể sẽ khiến tay bạn không được an toàn, dễ bị nhiễm khuẩn do một số yếu tố.

 

Không có khả năng chống chịu nước

Đồng hồ sẽ thường xuyên tiếp xúc với nước do đeo ở tay thế nên độ chống nước là một nhược điểm của đồng hồ Daniel Wellington fake. Đồng hồ fake sẽ không chống được nước, khi đồng hồ bị vào nước tuổi thọ chúng sẽ bị giảm. Vì thế nếu sử dụng một chiếc đồng hồ Daniel Wellington fake, bạn sẽ không thoải mái vì luôn phải dè chừng khi phải làm gì liên quan tới nước như tắm rửa hay đi mưa… Còn đối với đồng hồ DW chính hãng có độ chống nước là 30m. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc đề phòng đi mưa, rửa tay.

 images-4

Đồng hồ Daniel Wellington fake làm giảm giá trị của bạn

Không nên đeo đồng hồ fake không chỉ là có những lý do đã nêu trên thôi mà bên cạnh vật chất vẫn còn là cái tinh thần. Một chiếc đồng hồ fake giá trị không cao thì chắc chắn phần thiết kế sẽ không được hoàn hảo như đồng hồ chính hãng. Độ sắc né và tinh tế cũng không được thiết kế một cách hoàn mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *