Xu hướng mới của giới trẻ – Daniel Wellington Dapper

Đồng hồ với mức giá cao thì tôi mua hay chúng có mức giá thấp thì tôi mua quan niệm ấy đã không còn nữa. Bạn chọn những chiếc đồng hồ không phải do giá cả cao hay thấp mà mua do giá trị của những chiếc đồng hồ. Dù là Thụy Sĩ sản xuất hay tại Stoke, được chế tác thủ công (với các bánh răng nhỏ xíu) hay những chiếc đồng hồ sản xuất nhiều cũng không ảnh hưởng tới giá trị của chúng.

Bạn không phải người nổi tiếng nên những chiếc đồng hồ được bạn đeo hàng ngày và bạn đeo chúng cần nhất chính là sự thoải mái. Với những chiếc đồng hồ DW chính là chiếc đồng hồ bạn cần nhất hiện nay. Với những nét cá tính riêng và đặc biệt với thiết kế mỏng và nhẹ dễ thay dây những chiếc Daniel Wellington Dapper chính là người bạn thân của phong cách Basic hiện nay. Tham khảo toàn bộ đồng hồ Daniel Wellington chính hãng ngay trên Website của chúng tôi. 

Xu hướng mới của giới trẻ - Daniel Wellington Dapper

Đáng ngưỡng mộ khi một hãng còn non trẻ lại có thể cho ra một sản phẩm là đồng hồ có một sự sáng tạo. Một dòng sản phẩm đầu tiên kết hợp các yếu tố của âm nhạc, nghệ thuật, thời trang và để xây dựng một hình ảnh đẹp ấn tượng cho giới trẻ. Và Filip chính là một thần tượng thời trang toàn cầu.

Ông chủ Filip – cùng trào lưu DW Dapper với người nổi tiếng

Thụy Điển – là nơi được nhắc tới đầu tiên khi biết về hãng đồng hồ DW. Tất cả mọi đối tượng khách hàng đều có thể đeo Daniel Wellington. Chính là câu trả lời hoàn hảo của Filip.

Tham khảo :  3 ưu điểm của chiếc đồng hồ Daniel Wellington

Xu hướng mới của giới trẻ – Daniel Wellington Dapper

Khi những mà nổi tiếng chọn dùng đồng hồ DW Dapper  thì đó chính là cách nhanh nhất giúp cho đồng hồ trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Bên cạnh những người nổi tiếng thế giới thì những bạn trẻ Việt Nam cũng chọn chúng có thể kể đến vài cái tên như Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Chí Thiện, Isaac, Lương Bích Hữu, Trung Quân Idol, cặp đôi Công Phượng và Hòa Minzy,…

Chu kỳ đều đặn với đồng hồ DW Dapper

Là dòng sản phẩm mới ra vào tháng 8/2015 với việc thay đổi nhưng ưu điểm khác nhau như kim xanh, lịch ngày… Và  3/2016 DW Dapper chiếc đồng hồ nữ ra đời với những ưu điểm giống như kim xanh của sản phẩm dành cho nam.  và cùng thời gian này họ còn cho ra chiếc đồng hồ với dây mới Classic Durham.

Trong kho tàng lịch sử chế tác những chiếc đồng hồ DW chính là một sản phẩm kế thừa rất hoàn hảo và tuyệt vời.

Xu hướng mới của giới trẻ - Daniel Wellington Dapper

DW Dapper nổi bật với những chi tiết nhỏ

+ Chiếc đồng hồ có 2 màu viền là mạ bạc hoặc vàng hồng (Với 80% vàng 23K và 20 % đồng).

+ DW Dapper dùng chất liệu dây da bê thật được sản xuất tại Italia (Bên cạnh thương hiệu còn rất thân thiện với môi trường khi dây da được nhuộm bằng chất liệu thực vật không độc hại). Những chiếc đồng hồ được làm dây da với các màu khác nhau và được đặt tên theo tên các thành phố khác nhau trên thế giới. Ví dụ Durham (màu nâu nhạt) theo tên của thành phố Durham.

Xu hướng mới của giới trẻ - Daniel Wellington Dapper

+ Sử dụng bộ máy Myamoto được nhập khẩu tại Nhật.

+ Bên cạnh như chi tiết đó một tổ hợp các ưu điểm về thời trang với kim xanh, mặt số La Mã, Lịch ngày chính là điểm sáng giúp bạn có thể phân biệt chúng với các dòng sản phẩm cùng DW.

Một tổng thể hoàn toàn tự nhiên và hoàn hảo theo cách riêng của DW Dapper. Đó lý giải vì sao những chiếc đồng hồ Daniel Wellington trở thành một biểu tượng cho giới trẻ.

Xu hướng mới của giới trẻ - Daniel Wellington Dapper

HAEMIN là một blogger Hàn khoe DW Durham trên blog của mình

DW Dapper với đời thường

Chiếc đồng hồ này trong cuộc sống rất dễ dàng khi phối đồ với bất kỳ trang phục nào. Có nhiều chiếc đồng hồ được chế tác mang tới những phong cách riêng như cổ điển, lịch lãm hay thể thao nhưng DW Dapper chính là làn gió mới. Phong cách phù hợp với mọi loại trang phục.

Chính sự dẻo dai và tinh tế của chiếc dây da rất ôm và vừa tay giúp cho những anh chàng công sở trở nên thật lịch lãm và ấn tượng.  Đồng hồ DW Dapper  vẫn luôn là phụ kiện hoàn mỹ và đầy tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *